Đồng Nai: Điều động Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy về lại Công an tỉnh

Xét thấy ông Nguyễn Văn Đấu không phù hợp nhiệm vụ Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy nên Tỉnh ủy Đồng Nai đã quyết định điều động ông Đấu trở lại ngành công an.

Báo Đồng Nai dẫn thông tin từ ông Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cho biết, Tỉnh ủy Đồng Nai đã có Quyết định 898, ngày 28/8/2017 về việc điều động cán bộ đối với ông Nguyễn Văn Đấu, Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Theo đó, từ ngày 1/9/2017, ông Nguyễn Văn Đấu không còn giữ chức vụ Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy (cán bộ biệt phái của Công an tỉnh); ông Đấu đến nhận công tác mới tại Công an tỉnh, nhiệm vụ cụ thể do Ban giám đốc Công an tỉnh phân công.

Trước khi làm Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Đấu làm Trưởng Công an huyện Thống Nhất.

Vừa qua, báo chí đã thông tin ông Nguyễn Văn Đấu có liên quan trong vụ việc xây dựng nhà ở trên đất nông nghiệp tại huyện Thống Nhất, gây dư luận không tốt trong nhân dân, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân. Đồng thời, còn có một số nội dung khác thuộc về tiêu chuẩn cán bộ.

Xét thấy ông Nguyễn Văn Đấu không phù hợp nhiệm vụ Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy nên Tỉnh ủy đã điều động ông Đấu trở lại ngành công an.

Khu biệt thự xây không phép của gia đình ông Nguyễn Văn Đấu. Ảnh báo Thanh Niên

Liên quan đến vụ việc báo Thanh Niên đưa tin, tại khu đất có diện tích hơn 2.300 m2 (thuộc xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất) do ông Nguyễn Văn Đấu và bà Trần Thị Dược Lan (vợ ông Đấu) đứng tên có xây dựng khu biệt thự gồm một căn nhà lớn chính giữa, hai bên là hai nhà nghỉ mát bằng gỗ, lợp ngói; xung quanh khu biệt thự được bao bọc bằng bức tường cao khoảng 2 m.

Công trình này xây dựng trên đất nông nghiệp, không có quy hoạch khu dân cư.

Tại buổi họp báo thông báo tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2017 tổ chức vào chiều ngày 9/8, bà Lê Thị Kim Trinh, Chánh Văn phòng UBND huyện Thống Nhất cho biết, khu đất trên ông Đấu đã sang nhượng lại cho con rể và con rể ông Đấu là người đã xây dựng công trình trên.

Cũng theo bà Trinh, sau khi nộp phạt vi phạm hành chính về hành vi xây dựng trái phép số tiền gần 23 triệu đồng, con rể ông Đấu đã có đơn xin cho tồn tại công trình này vì thiếu chỗ ở, cam kết đến khi nào nhà nước có nhu cầu lấy đất xây dựng công trình công cộng thì tự nguyện phá bỏ không yêu cầu bồi thường. UBND huyện Thống Nhất đã đồng ý với đề nghị này.

Đến ngày 11/8, trao đổi với báo chí, bà Bùi Thị Bích Thủy, Bí thư Huyện ủy Thống Nhất, khẳng định sẽ xem xét lại việc xử lý. Quan điểm của huyện ủy là xử lý đúng theo quy định pháp luật, nếu công trình xây dựng trái phép thì xử phạt hành chính và buộc phải tháo, khôi phục lại hiện trạng.

Theo chinhphu

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !