Donald Trump lồng tiếng chó sủa vào lời bà Hillary

Theo tờ New York Post, hôm 17/3, ông Donald Trump không những lồng lời bà Hillary bằng tiếng chó sủa mà còn dùng cả hình ảnh Tổng thống Nga Vladimir Putin trong đoạn video dàn dựng trong chiến dịch tranh cử của ông.
Donald Trump lồng tiếng chó sủa vào lời bà Hillary - ảnh 1

Ứng viên Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Nga đã mạnh mẽ phản đối việc ông Donald Trump dùng hình ảnh của ông Putin và cho rằng đây là hành động nhằm làm xấu hình ảnh nước Nga.

Phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov nói: "Tôi đã xem clip này. Tôi không biết Tổng thống Vladimir Putin đã xem nó chưa. Nhưng chúng tôi không hài lòng”.

Đoạn video trên của ông Trump là nhằm gây nghi ngờ về khả năng của bà Hillary. Video miêu tả ông Putin, cùng với tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS),  là đối thủ khó khăn nhất của Washington.

Video ghép hình ảnh ông Putin quật ngã đối phương trong một trận đấu judo, sau đó là hình ảnh của đao phủ IS Mohammed Emwazi hay “John thánh chiến”. Rồi đến cảnh bà Hillary phát biểu nhưng chèn vào đó là âm thanh tiếng chó sủa và cuối cùng là cảnh ông Putin bật cười.

Ông Peskov yêu cầu các cuộc tranh cử của Mỹ không được dùng hình ảnh của nước Nga một cách tiêu cực như vậy.

Trước đó, đài truyền hình nhà nước Nga cũng chỉ trích những chiến dịch tranh cử tại Mỹ có luận điệu chống Nga.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo của báo New York Post, một nhật báo của Mỹ chủ yếu được phát hành tại thành phố New York và các vùng lần cận. Thành lập năm 1801, đây là báo lâu đời thứ 13 và có số lượng ấn phẩm lưu hành nhiều thứ 7 tại Mỹ.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Vũ khí giúp Nga phá hủy xe tăng Abrams đầu tiên của Mỹ ở Ukraine

Máy bay không người lái Piranha FPV của Nga đã phá hủy chiếc xe tăng M1 Abrams đầu tiên của Mỹ hoạt động ở vùng xung đột Ukraine.

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Đang cập nhật dữ liệu !