Dời lịch xét xử nhà báo Hoàng Khương tới 7- 8/9

Để đảm bảo quyền lợi cho bị cáo, lãnh đạo TAND TP.HCM đã đồng ý dời lịch xét xử nhà báo Nguyễn Văn Khương (bút danh Hoàng Khương) sang đầu tháng 9.

Dời lịch xét xử nhà báo Hoàng Khương tới 7- 8/9

> Gia hạn tạm giam nhà báo Hoàng Khương

> Nhà báo Hoàng Khương bị truy tố về tội 'đưa hối lộ'

> Vụ nhà báo Hoàng Khương: Cần xét đến lợi ích công

> Khởi tố nhà báo Hoàng Khương: Cần xem xét lại tội danh "đưa hối lộ"

> Nhà báo Hoàng Khương bị đề nghị truy tố về tội "đưa hối lộ"

> Băn khoăn kết luận điều tra vụ Hoàng Khương

Theo đó phiên tòa sẽ được dời sang ngày 6 và 7/9/2012. Trước đó, theo lịch của Tòa án phiên xử dự định sẽ được diễn ra vào các ngày 30 và 31/8/2012. Tuy nhiên, do vào thời điểm trên luật sư Phan Trung Hoài (người bảo vệ quyền lợi cho nhà báo Hoàng Khương) sẽ tham dự phiên xử vụ án Vinashin tại Hải Phòng, vì vậy ông Khương đã có đơn xin hoãn xét xử và được TAND TP.HCM chấp thuận.

Dời lịch xét xử nhà báo Hoàng Khương tới 7- 8/9

Nhà báo Hoàng Khương khi bị bắt

Theo bản cáo trạng, cùng bị truy tố với nhà báo Hoàng Khương về tội “đưa hối lộ” còn có Trần Anh Tuấn (Phó Giám đốc Công ty THHH Tân Hải Phong). Các bị cáo Huỳnh Minh Đức (nguyên Thượng úy đội CSGT – trật tự – phản ứng nhanh công an quận Bình Thạnh) bị truy tố về tội “nhận hối lộ”. Tôn Thất Hòa (Giám đốc doanh nghiệp Duy Nguyên) cũng sẽ ra tòa với tội danh “môi giới hối lộ”.

Đây là phiên tòa nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận bởi nhà báo Hoàng Khương – PV báo Tuổi Trẻ là cây bút phóng sự năng nổ, đã nhiều lần có những bài viết gai góc vạch trần nhiều sai phạm của lực lượng cảnh sát giao thông.

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !