Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1

Bốn ngôi sao trên hàng tấn công là Samson, Gonzalo, Văn Quyết và Thành Lương đồng loạt "nổ súng", giúp Hà Nội T&T giành chiến thắng đậm 6-1 khi tiếp đón tân binh Đồng Nai.

Mùa giải năm trước Đồng Nai không giành được vé thắng hạng. Tuy nhiên, do CLB Hà Nội không được đá V.League vì là anh em một nhà với Hà Nội T&T nên thầy trò HLV Trần Bình Sự được đôn lên chơi ở giải đấu số một Việt Nam. Việc bất ngờ được dí vào tay suất đá V.League đã khiến Đồng Nai gặp không ít khó khăn, có phần bỡ ngỡ với sân chơi quá tầm.

Trong chuyến hành quân tới làm khách của Hà Nội T&T ở vòng 3, tân binh Đồng Nai phải nhận một trận thua đậm. Đội khách đã chủ động tập trung số đông lo phòng ngự nhưng họ vẫn không thể cản được sức công phá của Hà Nội T&T. Đồng Nai vỡ trận ngay trong hiệp một khi phải nhận tới 3 bàn thua. Đầu hiệp hai tân binh V.League 2013 có được một bàn thắng danh dự nhưng sau đó họ lại phải nhận thêm 3 bàn thua nữa.

"Chúng tôi thua quá xa Hà Nội T&T, một cầu thủ ngoại của họ đã bằng 3 cầu thủ ngoại của chúng tôi. Ngay trước khi trận đấu diễn ra tôi đã biết đội nhà khó có điểm, tôi chỉ biết dặn các cầu thủ cố đá hết mình, không buông xuôi dù có phải nhận bao nhiêu bàn thua đi nữa", HLV Trần Bình Sự chia sẻ sau trận đấu.

Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1 - ảnh 1

Ngay phút đầu tiên của trận đấu, thủ thành của Đồng Nai đã mắc sai lầm, vồ hụt bóng, khiến đội nhà suýt phải nhận bàn thua.

Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1 - ảnh 2

Đồng Nai tập trung số đông phòng ngự.

Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1 - ảnh 3

Tuy nhiên, họ cũng chỉ giữ sạch lưới được có 16 phút, người đánh đầu mở tỷ số cho Hà Nội T&T là Gonzalo.

Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1 - ảnh 4

Chưa kịp hoàn hồn thì Đồng Nai đã phải nhận bàn thua thứ hai. Phút 20, Thành Lương nhận đường chuyền dọn cỗ của Samson, lạnh lùng dứt điểm nâng tỷ số lên 2-0.

Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1 - ảnh 5

Quốc Long khoét vào cánh trái đội khách.

Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1 - ảnh 6

Và kiến tạo để Samson nâng tỷ số lên 3-0 ở phút 33.

Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1 - ảnh 7

HLV Trần Bình Sự chết lặng khi đội nhà vỡ trận quá nhanh.

Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1 - ảnh 8

Đội trưởng của Hà Nội T&T có hành động đẹp, động viên HLV đội khách trước khi bắt đầu hiệp hai.

Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1 - ảnh 9

Đồng Nai có bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-3 ngay đầu hiệp hai.

Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1 - ảnh 10

Nhưng mọi nỗ lực kiếm thêm bàn thắng của họ đều bất thành.

Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1 - ảnh 11

Thậm chí đội khách còn phải nhận thêm 3 bàn thua đến từ đôi chân Văn Quyết (cú đúp) và Samson.

Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1 - ảnh 12

Chung cuộc Hà Nội T&T thắng với tỷ số 6-1.

Đội bóng của bầu Hiển vùi dập tân binh Đồng Nai 6-1 - ảnh 13

Đội nhà thua nhưng thủ môn Minh Phong được an ủi phần nào khi được gặp con trai.

Lâm Thỏa

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá vé ưu đãi đặc biệt

Chưa đầy 24h tiếng đồng hồ sau khi chính thức mở bán vé với giá ưu đãi đặc biệt, VPBank Hanoi International Marathon 2023 đã thu hút 4000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia ở tất cả các cự ly.

Cung đường Baden Mountain Marathon 2023 sẽ vượt qua các địa danh nào ở Tây Ninh?

Với thông điệp “Đường chạy huyền thoại”, giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023 diễn ra từ 22-23/4/2023 sẽ đưa các vận động viên vượt qua cung đường đẹp như tranh kết nối giữa các địa danh đã đi vào huyền thoại trên vùng đất thánh Tây Ninh.

Thua Hàn Quốc, tuyển nữ Việt Nam vẫn tiến vào vòng Play-off

Thắng nữ Việt Nam 3-0 các cầu thủ nữ Hàn Quốc đứng đầu bảng A, còn các cô gái của chúng ta xếp nhì bảng và sẽ cùng đội chủ nhà tiến vào vòng Play-off.

Chủ tịch VPF: "Hy vọng Việt Nam sớm đẩy lùi dịch Corona"

Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú cho biết, hy vọng Việt Nam sớm kiểm soát được dịch virus Corona để các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong đó có Cup Quốc gia 2020 sẽ không bị lùi vô thời hạn.

Vòng 25 Premier League: M.U bỏ lỡ cơ hội vàng để đuổi Chelsea

Việc Chelsea bị cầm hòa trên sân King Power trước Leicester City là cơ hội vàng để Manchester United áp sát tốp 4 cũng như cắt đuôi đối thủ, tuy nhiên “Quỷ đỏ” đã không thể làm được điều này khi phải chia điểm với Wolverhampton Wanderers trên sân nhà

Vòng 24 Ngoại hạng Anh: HLV Frank Lampard hài lòng với 1 điểm trước Arsenal

Mặc dù chỉ có được kết quả hòa khi tiếp đón Arsenal trên sân nhà và chơi hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng HLV Frank Lampard của Chelsea vẫn tỏ ra hài lòng khi cho rằng đội bóng của ông đã chơi một trận “tốt hơn trận trước”.

AFC "mách nước" cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu với U23 Triều Tiên

Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã có những nhận xét về vấn đề mà các học trò của HLV Park Hang Seo đang gặp phải. Tuy nhiên, AFC vẫn ghi nhận một điểm sáng le lói từ hàng phòng ngự của U23 Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải: “U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình và đang quyết tâm rất cao"

Trong buổi tập trước trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ lượt cuối của bảng D, đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết, toàn đội sẽ chiến đấu hết mình và quyết tâm cao hơn nữa để giành chiến thắng trong trận đấu tối 16/1.

Đình Trọng: "Chúng tôi có cơ hội để bước vào vòng tiếp theo"

Trả lời website của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trung vệ Trần Đình Trọng khẳng định Việt Nam vẫn đang có cơ hội lọt vào vòng bán kết U23 châu Á 2020, bất chấp kết quả hòa 0-0 trước Jordan tại lượt trận thứ 2, bảng D diễn ra hôm qua (13/1).

Hòa 0-0 trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo mất quyền tự quyết

Với kết quả hòa trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không thể tự quyết số phận của mình ở lượt trận cuối cùng tại VCK U23 châu Á 2020.

Đang cập nhật dữ liệu !