Đảng ủy Khối các cơ quan Thủ đô quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng 12

Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội vừa tổ chức khai mạc hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng cho gần 400 cán bộ chủ chốt Đảng ủy Khối.
Đảng ủy Khối các cơ quan Thủ đô quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng 12 - ảnh 1

Gần 400 đảng viên là cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII

Tại Hội nghị, trong buổi sáng 13/5, các đại biểu đã được nghe PGS.TS Ngô Văn Thạo, Vụ trưởng, Ban Tuyên giáo Trung ương giới thiệu và trao đổi những nội dung cốt lõi của Nghị quyết và các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Bên cạnh đó, còn nhấn mạnh đến tầm quan trọng công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 và một số vấn đề quan trọng khác liên quan đến tình hình kinh tế thế giới và trong nước.

Chiều cùng ngày, các đại biểu được nghe đồng chí lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Hà Nội giới thiệu chương trình công tác số 01, 02 và 03 về thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI, Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan thành phố lần thứ XII; nghe giới thiệu chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan thành phố lần thứ XII.

Theo kế hoạch, các đơn vị, các đại biểu thuộc Đảng uỷ khối sẽ tiếp tục tổ chức thảo luận, đánh giá về kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, đánh giá kết quả việc học tập, quán triệt Nghị quyết 04 của Ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa XI, bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong 5 năm tới. 

Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng để cán bộ, đảng viên hiểu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng, quan điểm chỉ đạo và những nội dung cơ bản của Nghị quyết TƯ và thành phố, nhằm thúc đẩy và tạo ra những bước chuyển biến tích cực, rõ rệt trong công tác xây dựng đảng. Đồng thời giúp cho cán bộ, đảng viên xây dựng kế hoạch thực hiện nghị quyết tại các chi bộ, đảng bộ có hiệu quả.

Đoàn Nguyên

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !