Đặng Thu Thảo sang Italy dự 'Ngày Việt Nam'

"Hoa hậu Việt Nam 2012" sẽ đảm nhận vai trò đại sứ hình ảnh cho sự kiện giao lưu văn hóa giữa Việt - Italy. Cô đã cùng với đoàn Việt Nam lên đường sang đất nước chiếc ủng vào tối 14/4.

Sự kiện Ngày Việt Nam tại Tuscany nằm trong khuôn khổ chương trình Năm Việt Nam tại Italy 2013 nhân dịp 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Italy, kéo dài từ 17 đến 28/4 tại thành phố Florence. Đây là cái nôi của nền Phục hưng châu Âu, trung tâm văn hóa hàng đầu Italy và thế giới, đồng thời cũng là địa phương có truyền thống hợp tác tốt đẹp với Việt Nam trong nhiều năm qua. Sự kiện sẽ gồm nhiều hoạt động về văn hóa, kinh tế, triển lãm ảnh...

Đặng Thu Thảo sang Italy dự 'Ngày Việt Nam' - ảnh 1
Đặng Thu Thảo.

Sau khi rời khỏi cuộc thi nhan sắc, đây là lần đầu tiên Đặng Thu Thảo nhận lời làm đại sứ hình ảnh cho một sự kiện mang tính giao lưu quốc tế tại nước ngoài. Cô sẽ mang theo gần 10 bộ áo dài của Thuận Việt để xuất hiện trong các sự kiện.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết: "Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đại diện cho con người Việt Nam hiền hòa, thân thiện để giao lưu cùng bạn bè quốc tế. Tôi cũng mong muốn, thông qua ngày hội đặc biệt này để khám phá những nét di sản văn hóa của đất nước Italy".

Đặng Thu Thảo sẽ tham gia nhiều hoạt động như họp báo và triển lãm tranh tình đoàn kết Việt Nam - Italy, triển lãm không gian văn hóa Việt Nam, hội chợ thủ công quốc tế Florence, gala dinner chào mừng sự kiện ngày Việt Nam, chương trình biểu diễn thời trang...

Đặng Thu Thảo sang Italy dự 'Ngày Việt Nam' - ảnh 2

Trung kiên

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Cây quất Tết khiến bố vợ thay đổi thái độ với con rể nghèo

Mấy năm làm rể, tôi chưa từng có được ánh mắt thiện cảm hay nụ cười đồng cảm của bố vợ chỉ bởi tôi kém cỏi hơn các chàng rể khác trong nhà.

Cha mẹ ơi, xuân này con đã trở về!

Xuân năm nay, anh em tôi vẫn về, để đoàn tụ cùng mẹ cha trong nén nhang trầm nghi ngút.

Người đàn ông gặp biến cố nơi xứ người, thức tỉnh nhờ câu nói của vợ

Vụ tai nạn lao động đã cướp đi đôi tay của chàng kỹ sư trẻ tuổi. Biến cố ập đến đột ngột khiến Sỹ nhiều lần bất lực, chông chênh trước cuộc đời, song câu nói của vợ đã làm anh thức tỉnh.

Đang cập nhật dữ liệu !