Đảng bộ Cục Thuế Phú Yên phát huy sức mạnh của Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ

Đảng bộ Cục Thuế Phú Yên luôn quán triệt thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng bộ cấp trên, nhất là quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII để phấn đấu hoàn thành công tác thu ngân sách nhà nước.

Đảng ủy Cục Thuế Phú Yên thường xuyên chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với cán bộ, đảng viên. Các chỉ thị, nghị quyết của Đảng bộ cấp trên thường xuyên được Đảng bộ Cục quán triệt thực hiện nghiêm túc và hiệu quả như: Chỉ thị 01-CT/TW ngày 22/03/2016 của Bộ Chính trị về quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Chỉ thị số 07-CT/BCSĐ ngày 15/4/2016 của Ban Cán sự Đảng Bộ Tài chính, Kế hoạch số 01/KH-TCT ngày 25/4/2016 của Tổng cục Thuế về tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng...

Trên cơ sở đó, Đảng bộ Cục đã xây dựng chương trình hành động, kế hoạch tổ chức thực hiện của cơ quan, đơn vị để phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra.

Dưới sự chỉ đạo sát sao và hiệu quả của Đảng bộ và Ban lãnh đạo, Cục Thuế Phú Yên đã triển khai các giải pháp đồng bộ trong quản lý thu, thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính; Nghiêm túc thực hiện Kế hoạch số 28/KH-UBND ngày 09/3/2016 của UBND tỉnh Phú Yên về hoạt động “Năm doanh nghiệp Phú Yên -2016”, góp phần tạo thuận lợi cho người nộp thuế, thúc đẩy sản xuất kinh doanh.

Cục Thuế Phú Yên đã tổ chức đối thoại trực tiếp với đại diện của hơn 300 doanh nghiệp, nhà đầu tư để tiếp nhận các phản ánh, kiến nghị, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển.

Thực hiện Kế hoạch số 55-KH/ĐUK ngày 21/02/2014 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh về triển khai mô hình "Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo", Đảng ủy lãnh đạo vận động cán bộ, đảng viên thực hiện quyên góp hỗ trợ xã nghèo.

Cục Thuế Phú Yên thực hiện tốt các biện pháp đôn đốc thu nợ, phân loại các khoản nợ thuế; Áp dụng các biện pháp phối hợp với các cơ quan liên quan, thực hiện biện pháp cưỡng chế theo quy định đối với các trường hợp cố tình nợ thuế; Đôn đốc thu dứt điểm các khoản nợ cũ, hạn chế phát sinh các khoản nợ mới...

H.Yến

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !