Đắk Nông: Chủ tịch xã vắng mặt bất thường vì... bị bắt trên chiếu bạc

Thông tin mới nhất từ Huyện ủy Đắk Song cho biết, ông Nguyễn Hồng Phong-Chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang đã bị khởi tố về hành vi đánh bạc và bị ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú.

Ông Phong đã vắng mặt tại UBND xã Nâm N'Jang vì bị bắt khi đánh bạc

Ngày 14/8, tin từ Huyện ủy Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) cho biết, cơ quan này đang tiến hành các thủ tục để xử lý về mặt Đảng và chính quyền đối với ông Nguyễn Hồng Phong-Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Nâm N’Jang theo quy định.

Trước đó, ông Phong đã vắng mặt bất thường trong các cuộc họp của UBND xã Nâm N’Jang mà không rõ lý do. Đến ngày 31/7/2018, Công an tỉnh Đắk Nông có thông báo số 433 về việc đã bắt bắt quả tang vụ đánh bạc tại tổ dân phố 2, thị trấn Đức An, huyện Đắk Song (Đắk Nông) vào ngày 25/7/2018.

Theo thông báo trên, Công an tỉnh Đắk Nông đã khởi tố bị can đối với ông Phong về tội đánh bạc, theo khoản 2, điều 321 Bộ luật Hình sự. Bên cạnh đó, ông Phong cũng bị Công an tỉnh Đắk Nông áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú kể từ ngày 4/8/2018 đến ngày 4/10/2018.

Như Báo điện tử Infonet đã đưa tin trước đó, trong hai ngày 26 và 27/7/2018, ông Nguyễn Hồng Phong-Chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang (huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) không đến cơ quan, không tham dự một số cuộc họp quan trọng của xã. Khi cán bộ xã Nâm N’Jang liên lạc qua điện thoại hay đến nhà riêng để hỏi thông tin về ông Phong cũng không có kết quả. Sau đó, UBND xã Nâm N’Jang đã báo cáo vụ việc lên cấp trên và giao công việc điều hành hoạt động của xã cho một Phó chủ tịch phụ trách.

Trần Nhân-Hải Dương

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !