Đắk Lắk: Con trai Phó trưởng Ban Nội chính bị xử phạt vì xây nhà không phép

Ông Nguyễn Sỹ Kỷ Nguyên xây nhà khi chưa có phép xây dựng bị UBND TP Buôn Ma Thuột xử phạt hành chính. Điều đáng nói anh Nguyên là con trai của ông Nguyễn Sỹ Kỷ, Phó ban Nội chính Tỉnh ủy Đắk Lắk - người có căn biệt thự khủng xây dựng trái phép.
Đắk Lắk: Con trai Phó trưởng Ban Nội chính bị xử phạt vì xây nhà không phép - ảnh 1

Căn nhà của anh Nguyên trên đường Lê Duẩn, sau khi xây dựng xong được sử dụng làm showroom ôtô

Sáng ngày 4/4, trao đổi với với PV, ông Nguyễn Thanh Hải, cán bộ Địa chính - Xây dựng phường Tân Thành - TP. Buôn Ma Thuột, cho biết: Trong quá trình kiểm tra trật tự xây dựng trên địa bàn vào tháng 5/2016, UBND phường Tân Thành phát hiện hộ ông Nguyễn Sỹ Kỷ Nguyên (là con trai của ông Nguyễn Sỹ Kỷ, Phó ban Nội chính Tỉnh ủy Đắk Lắk) đã vi phạm hành chính về việc “tổ chức thi công, xây dựng công trình không có giấy phép, tại địa chỉ 172 đường Lê Duẩn, phường Tân Thành”.

Công trình mà ông Nguyên cho xây dựng gồm nhà, tường gạch có diện tích gần 490m2. Được biết, sau khi xây dựng xong, ông Nguyên dùng địa điểm này để làm showroom ô-tô.

Ngày 20/5/2016, UBND phường Tân Thành có đề xuất đến UBND TP. Buôn Ma Thuột về mức xử phạt hành chính đối với ông Nguyên.

Đến ngày 26/5/2016, UBND TP. Buôn Ma Thuột đã xử phạt hành chính ông Nguyên số tiền hơn 6 triệu đồng về vi phạm nói trên.

Ông Hải cho biết: “Sau khi bị xử phạt và đình chỉ thi công, ông Nguyên đã xin giấy phép xây dựng. Đến tháng 10/2016, UBND TP. Buôn Ma Thuột đã cấp giấy phép xây dựng cho ông Nguyên trên diện tích 300m2 tại số 172, đường Lê Duẩn”.

Cũng theo ông Hải, sau khi có giấy phép, ông Nguyên đã đồng ý tháo dỡ hơn 180m2 diện tích công trình xây dựng dư ra trước đó.

Đắk Lắk: Con trai Phó trưởng Ban Nội chính bị xử phạt vì xây nhà không phép - ảnh 2
Đắk Lắk: Con trai Phó trưởng Ban Nội chính bị xử phạt vì xây nhà không phép - ảnh 3

Quyết định xử phạt hành chính của UBND TP. Buôn Ma Thuột đối với ông Nguyên

Tuy nhiên, mới đây vào khoảng cuối tháng 3/2017, ông Nguyên lại cho cơi nới phần mái che trên công trình của mình. Khi phát hiện, phường tiếp tục yêu cầu ông Nguyên tháo dỡ phần này và ông Nguyên hứa sẽ nghiêm túc thực hiện.

Trước đó, Infonet đã thông tin, bố của anh Nguyên là ông Nguyễn Sỹ Kỷ, Phó ban Nội chính Tỉnh ủy Đắk Lắk xây căn biệt thự trái phép tại phường Ea Tam – Buôn Ma Thuột.

Đắk Lắk: Con trai Phó trưởng Ban Nội chính bị xử phạt vì xây nhà không phép - ảnh 4

Căn biệt thự xây trái phép tại phường Ea Tam – Buôn Ma Thuột của ông Kỷ.

Sông Cài -Trần Nhân

Xây dựng con người và công nghệ hướng tới một Việt Nam bao trùm số

Nhằm tạo cầu nối giữa những người sáng tạo công nghệ và các nhóm yếu thế, “Sáng kiến công nghệ bao trùm” giúp họ hòa nhập và phát triển, từ đó thúc đẩy xã hội công bằng và bền vững.

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Đang cập nhật dữ liệu !