Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII sẽ diễn ra từ 21-24/9

Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 21 đến 24-9. Đây là thông tin được Tỉnh ủy Khánh Hòa công bố trong buổi họp báo về Đại hội Đảng bộ tỉnh được tổ chức 15/9.

Đại hội đảng cấp cơ sở, cấp huyện và tương đương thuộc Tỉnh ủy Khánh Hòa đã diễn ra trong không khí phấn khởi; các văn kiện thực hiện đúng hướng dẫn; nhân sự đảm bảo quy hoạch, cơ cấu, tiêu chuẩn… Đối với công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã chuẩn bị văn kiện, phương án nhân sự và đã làm việc với nhóm công tác của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng. Đại hội sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 21 đến 24-9. Đến nay, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn thành… Bà Nguyễn Thị Kiều đã thông báo chủ đề của Đại hội; kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2015-2020; đồng thời lưu ý một số vấn đề trong quá trình tác nghiệp của phóng viên…

Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII sẽ diễn ra từ 21-24/9 - ảnh 1

Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo một số nội dung về Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Tại cuộc họp, các cơ quan thông tấn, báo chí đã trao đổi một số nội dung như: quy trình bầu cử trong Đảng; việc định hướng xây dựng triết lý phát triển ở Khánh Hòa (các thành phố lớn đã làm) để đưa vào quy hoạch, hoạch định chính sách; việc phát triển các chương trình kinh tế trọng điểm; vấn đề nhân sự giới thiệu bầu cử cấp ủy… Những vấn đề nêu trên đều được lãnh đạo tỉnh giải đáp thỏa đáng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, chủ trì cuộc họp đã ghi nhận những đóng góp của các cơ quan thông tấn, báo chí vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh trong nhiệm kỳ qua. Ông Nguyễn Tấn Tuân mong muốn các nhà báo, phóng viên đồng hành tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh, tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển của địa phương trong thời gian tới.

Thanh Hiền (Cổng TTĐT Khánh Hòa)

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !