Đại học RMIT mở cửa lại cơ sở quận 3, TP.HCM

Từ ngày 14/10, trường đại học Rmit VN, cơ sở tại TP.HCM sẽ mở cửa lại cơ sở đầu tiên trên đường Phạm Ngọc Thạch, quận 3, sau 6 năm đóng cửa.

Đại học RMIT mở cửa lại cơ sở quận 3, TP.HCM

Sự kiện này là một phần của kế hoạch mở nhiều khóa học tiếng Anh chuyên sâu và những khóa đào tạo khác cho người học ở gần trung tâm TP.

Đại học RMIT mở cửa lại cơ sở quận 3, TP.HCM

Giáo sư Merilyn Liddell – Hiệu trưởng đại học Rmit VN cho biết: “Sự trở lại và đi vào hoạt động tại cơ sở Phạm Ngọc Thạch đánh dấu sự mở rộng quy mô hoạt động của trường. Rmit nhận thấy rất nhiều sinh viên và người lớn hiện đang đi làm, hoặc sống gần trung tâm TP, muốn được tham gia những lớp học tiếng Anh chuyên sâu, quy mô nhỏ tại khu vực trung tâm TP.”

Sắp tới, Rmit VN sẽ tổ chức buổi lễ đánh dấu sự trở lại cơ sở Phạm Ngọc Thạch. Khi đó, trường sẽ công bố những khóa học hiện có tại cơ sở vừa mới được nâng cấp và đi vào hoạt động trở lại này.

Được biết, tháng 9/2001, đại học Rmit VN thành lập và đón nhận khoảng 30 sinh viên đầu tiên tại cơ sở Phạm Ngọc Thạch. Lúc đó, trường chỉ có một số lượng nhỏ các lớp học tiếng Anh và các chương trình đào tạo về CNTT.

Như Sương

Vị thuốc 'quý như vàng' giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Tam thất là vị thuốc quý, còn được gọi là kim bất hoán (vàng không đổi), bởi có nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

Cách giải rượu bằng loại lá quen thuộc, giá rẻ

Nước lá dong có thể giảm tình trạng say rượu, giúp mát gan, giải độc. Bạn chỉ cần nấu nước hoặc giã lấy nước uống.

Các yếu tố tác động tới nồng độ cồn sau khi uống rượu bia

Cùng uống một lượng rượu như nhau nhưng nồng độ cồn trong máu của mỗi người có thể khác biệt.

Bác sĩ tim mạch chỉ ra loại rượu gây hại cho huyết áp nhất

Rượu pha với soda, cocktail, rượu có hàm lượng cồn cao dễ làm trầm trọng thêm tình trạng cao huyết áp.

Loại hạt bán khắp nơi giúp tăng tuổi thọ nhưng ít người biết

Hạt vừng tạo hương vị đặc trưng cho nhiều món ăn của người Việt. Loại hạt này còn có nhiều công dụng với sức khỏe từ tim mạch, xương khớp đến giúp tăng tuổi thọ.

Nâng mũi giống 'thần tiên tỷ tỷ', cô gái khẩn cầu bác sĩ 'trả về nguyên bản'

Có khuôn mặt ưa nhìn gần như không điểm 'chết' nhưng cô gái Hà Thành vẫn quyết tâm đi nâng mũi giống thần tiên tỷ tỷ ở Trung Quốc - trào lưu đang rầm rộ trên mạng. 6 tháng sau, cô gái tìm gặp TS. Tống Hải khẩn cầu bác sĩ 'trả về nguyên bản'.

Biến thể Covid-19 khiến nhiều người tử vong ở Thái Lan đã xuất hiện tại TP.HCM

Biến thể phụ JN.1 được phát hiện ở các bệnh nhân Covid-19 nhập viện trong tháng 12/2023 tại TPHCM. Biến thể phụ này cũng là nguyên nhân gây gia tăng số ca mắc và tử vong tại một số nước, trong đó có Thái Lan.

Bệnh nhân chơi đàn khi đang mổ u não

Khối u não ảnh hưởng tới cử động cơ thể của bệnh nhân người Mỹ nên bác sĩ muốn anh chơi đàn khi phẫu thuật để đánh giá chức năng tay.

Loại lá thơm dễ tìm, bổ dưỡng như sâm

Không chỉ là loại rau gia vị phổ biến, đinh lăng được ghi nhận có nhiều công dụng chữa bệnh, được ví như sâm.

Giám đốc bệnh viện huyện: 'Không đủ tiền trả lương, nói gì tới thưởng Tết'

Khi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đang ngày càng cận kề, một số lãnh đạo bệnh viện tuyến huyện ở các tỉnh miền núi phía Bắc cho biết họ chỉ mong có đủ tài chính trả lương cho cán bộ, nhân viên chưa mong chờ tới khoản tiền thưởng Tết.

Đang cập nhật dữ liệu !