Đại biểu Châu Thị Thu Nga trở lại kỳ họp Quốc hội

Sau một thời gian nghỉ ốm, đại biểu đoàn Châu Thị Thu Nga (đoàn Hà Nội) đã trở lại tham dự các phiên họp trong kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII này.
Đại biểu Châu Thị Thu Nga trở lại kỳ họp Quốc hội - ảnh 1

Đại biểu Châu Thị Thu Nga đã trở lại nghị trường sau một thời gian vắng mặt điều trị bệnh (Ảnh: ND)

Ghi nhận của phóng viên, đại biểu Châu Thị Thu Nga đã quay trở lại nghị trường từ đầu tuần này với nét mặt khá mệt mỏi. Sau 20 ngày vắng mặt, trong 3 ngày qua, đại biểu Nga đã tham dự đều đặn các phiên họp. 

Thường xuyên có mặt tại tại các phiên họp tổ ở đoàn Hà Nội trong 2 ngày qua, tuy nhiên đại biểu Nga chỉ tham dự được nửa phiên họp.

Trước đó, trả lời câu hỏi của phóng viên Infonet, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội, Nguyễn Thị Hồng Hà cho biết, từ phiên khai mạc (ngày 20/10), đại biểu Nga đã viết đơn xin nghỉ họp với lý do xin vắng mặt để đi chữa bệnh. Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội cũng đã gửi đơn của đại biểu Nga cho Ban công tác đại biểu Quốc hội.

Là đại biểu doanh nhân thuộc đoàn TP Hà Nội, tại các kỳ họp trước đại biểu Châu Thị Thu Nga đi tham dự khá đầy đủ các phiên họp và thường xuyên có các bài phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến cho các dự thảo luật, đặt biệt với các luật có liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp.

Nguyễn Dũng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !