Đà Nẵng tiếp nhận đá chủ quyền và cây bàng trái vuông Trường Sa

Sáng ngày 27/10, cán bộ và nhân dân quận Sơn Trà (Đà Nẵng) phối hợp Bộ Tư lệnh Vùng III Hải quân tổ chức Lễ tiếp nhận đá chủ quyền và cây bàng trái vuông quần đảo Trường Sa do Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải Quân trao tặng.

Đà Nẵng tiếp nhận đá chủ quyền và cây bàng trái vuông Trường Sa

Đà Nẵng tiếp nhận đá chủ quyền và cây bàng trái vuông Trường Sa
Lễ tiếp nhận đá chủ quyền và cây bàng trái vuông quần đảo Trường Sa do Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải Quân trao tặng.

Dịp này, UBND quận Sơn Trà cũng đã vận động cán bộ, nhân dân trên địa bàn tham gia chương trình “Góp đá xây Trường Sa”.

Đây là một trong những hoạt động góp phần tiếp tục khẳng định: “Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là bộ phận không thể tách rời của lãnh thổ Việt Nam”; đồng thời có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp nhân dân, các thế hệ người Việt Nam về lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Đà Nẵng tiếp nhận đá chủ quyền và cây bàng trái vuông Trường Sa

Lễ tiếp nhận đá chủ quyền và cây bàng trái vuông quần đảo Trường Sa do Quân chủng Hải quân trao tặng.


Lãnh đạo quận Sơn Trà đã tiếp nhận đá chủ quyền Trường Sa và đặt khối đá biểu trưng tại Trung tâm hành chính quận. Đồng thời trồng cây bàng trái vuông vừa tiếp nhận trong khuôn viên Quận uỷ, UBND quận Sơn Trà.

Hàng ngàn cán bộ, đoàn viên thanh niên, người dân đã tham dự buổi lễ và tham gia đóng góp để “Góp đá xây Trường Sa”. Bước đầu, tại buổi lễ, số tiền đóng góp do các tập thể, cá nhân ủng hộ là 109 triệu 237 ngàn đồng.

Theo CAND

Theo CAND

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !