Đà Nẵng: Sẽ thi tuyển 2 Phó Giám đốc Sở KH-ĐT và Trưởng BQL Bán đảo Sơn Trà

Dự kiến tháng 1/2018 sẽ tổ chức thi tuyển công khai, rộng rãi 2 vị trí Phó Giám đốc Sở KH-ĐT Đà Nẵng, và đến sau Tết Nguyên đán 2018 sẽ tiến hành thi tuyển Trưởng BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng

Trao đổi với PV Infonet sáng 24/11, Giám đốc Sở Nội vụ Đà Nẵng Võ Ngọc Đồng cho biết, hiện Sở KH-ĐT Đà Nẵng đã chuyển cho Sở Nội vụ thẩm định, trình các cơ quan hữu quan và lãnh đạo TP xem xét kế hoạch tổ chức thi tuyển 2 vị trí Phó Giám đốc Sở KH-ĐT Đà Nẵng. Nếu không có gì thay đổi, dự kiến trong tháng 1/2018 sẽ tổ chức thi tuyển công khai, rộng rãi đối với 2 vị trí này.

Sở KH-ĐT Đà Nẵng sẽ thi tuyển rộng rãi hai vị trí Phó Giám đốc Sở (Ảnh: HC)

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, giữa tháng 11 vừa qua, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã có ý kiến chỉ đạo Ban Tổ chức Thành ủy triển khai thi tuyển công khai, rộng rãi đối với 2 vị trí Phó Giám đốc Sở KH-ĐT Đà Nẵng. Đồng thời yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân liên quan ở Sở KH-ĐT Đà Nẵng mới đây đã đề xuất bổ nhiệm một Phó Giám đốc Sở sai quy trình.

Cũng qua trao đổi với Infonet sáng 24/11, ông Võ Ngọc Đồng cho biết lãnh đạo TP Đà Nẵng đã có chủ trương thi tuyển công khai, rộng rãi đối với vị trí Trưởng Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng (thuộc Sở Du lịch Đà Nẵng) để thay thế ông Hồ Minh Phương đã có quyết định nghỉ hưu từ tháng 8/2017.

Theo nguồn tin của Infonet, trong 3 Phó BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, Sở Du lịch Đà Nẵng đã rút một người lên làm việc tại một phòng chuyên môn của Sở. Đồng thời Giám đốc Sở từng có tờ trình đề xuất đưa một trong hai người còn lại lên làm Trưởng BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

Tuy nhiên sau mấy tháng kể từ khi ông Hồ Minh Phương nghỉ hưu thì vị trí Trưởng BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng vẫn đang bỏ trống. Thậm chí Phó Giám đốc Thường trực Sở Du lịch Đà Nẵng, ông Trần Chí Cường đang phải kiêm nhiệm phụ trách BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

Trao đổi với PV Infonet sáng 24/11, ông Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ Đà Nẵng xác nhận lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng từng có tờ trình đề xuất nhân sự để bổ nhiệm làm Trưởng BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng. Tuy nhiên các cơ quan hữu quan và lãnh đạo TP Đà Nẵng nhận thấy nhân sự do Sở Du lịch đề xuất “chưa ổn” nên không chấp thuận.

Thay vào đó, theo đề xuất của Sở Nội vụ, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã thống nhất chỉ đạo tổ chức thi tuyển rộng rãi, công khai đối với chức danh Trưởng BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng. Theo ông Võ Ngọc Đồng, hiện Sở Du lịch Đà Nẵng đang xây dựng kế hoạch tổ chức thi tuyển.

“Mọi việc phải được tiến hành theo đúng quy định hiện hành. Sau khi kế hoạch do Sở Du lịch xây dựng được các cơ quan hữu quan thông qua sẽ tiến hành thông báo rộng rãi để tìm kiếm các ứng viên dự tuyển. Dự kiến sau Tết Nguyên đán 2018 sẽ tiến hành thi tuyển chức danh Trưởng BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng!” – ông Võ Ngọc Đồng cho hay.

Sáng 23/11, Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng phối hợp Ban Tổ chức Thành ủy đã tổ chức công bố các Quyết định số 8656/QĐ/TU và 8658/QĐ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về việc phân công cấp ủy viên. 

Theo đó, ông Đào Tấn Bằng, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy thôi giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy để điều động đến nhận công tác tại Đảng ủy các KCN Đà Nẵng; chỉ định vào Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy các KCN Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 - 2020.  

Ông Lương Nguyễn Minh Triết, Thành ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng thôi giữ chức Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP để điều động đến nhận công tác tại Văn phòng Thành ủy và bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy.

HẢI CHÂU

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !