Đà Nẵng: Chuyển tất cả sở, ngành vào Trung tâm Hành chính trước lễ 2/9

Ngày 22/3, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Ngọc Tuấn vừa ký công văn 1847/UBND-NCPC chỉ đạo triển khai kế hoạch bố trí nơi làm việc của các cơ quan tại Trung tâm Hành chính TP

Theo đó, UBND TP Đà Nẵng giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý các dự án Xây dựng Đà Nẵng; Viện Quy hoạch Xây dựng; các sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai kế hoạch bố trí nơi làm việc của các cơ quan tại Trung tâm Hành chính TP. Hoàn thành việc chuyển tất cả các sở, ban, ngành vào toà nhà Trung tâm Hành chính TP trước ngày 2/9/2014.

Đà Nẵng: Chuyển tất cả sở, ngành vào Trung tâm Hành chính trước lễ 2/9 - ảnh 1

Toà nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng đang được khẩn trương hoàn tất việc xây dựng, đến cuối tháng 6/2014 sẽ có 7 sở, ngành đầu tiên của TP chuyển vào làm việc tại đây (Ảnh: HC)

Đồng thời giao các cơ quan nêu trên có trách nhiệm tổng hợp, đề xuất phương án xử lý đối với trụ sở các cơ quan, đơn vị được chuyển vào toà nhà Trung tâm Hành chính TP, báo cáo UBND TP trong tháng 4/2014 để làm cơ sở  trình Thường trực HĐND TP Đà Nẵng xem xét quyết định.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực HĐND TP Đà Nẵng, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Ngọc Tuấn cũng yêu cầu Sở Xây dựng chỉ đạo Viện Quy hoạch Xây dựng phối hợp với UBND quận Sơn Trà và các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai việc trang trí tường kè ven biển (đoạn dọc các nhà hàng ven biển phía Nam công viên Biển Đông), hoàn thành trong tháng 4/2014.

Ngoài ra, ông Nguyễn Ngọc Tuấn cũng ký công văn “gấp” 2079/UBND-QLĐTh giao Sở TN-MT chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, UBND các quận, huyện, Trung tâm Phát triển quỹ đất TP và các đơn vị liên quan khẩn trương tổng hợp danh sách các lô đất trống đã có chủ sử dụng trên các tuyến đường chính như Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nguyễn Tất Thành, Hồ Nguyên Trừng, Lê Thanh Nghị, Nguyễn Văn Linh     

Đối với các lô đất trống chủ sở hữu không thực hiện tổng dọn, rào chắn theo chỉ đạo nêu trên, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu Sở TN-MT tổng hợp, báo cáo từng trường hợp cụ thể kèm theo kinh phí thực hiện tổng dọn vệ sinh. Theo Sở Xây dựng Đà Nẵng, trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, chỉ riêng kinh phí dọn dẹp vệ sinh, xây dựng rào chắn 6 lô đất trống trên đường Võ Văn Kiệt đã hơn 278 triệu đồng.

HẢI CHÂU

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !