Đà Nẵng cắt 113 số điện thoại quảng cáo "rác"

113 số điện thoại quảng cáo, rao vặt sai quy định đã bị Sở VH-TT-DL Đà Nẵng đề nghị các đơn vị hữu quan ngừng cung cấp dịch vụ viễn thông.
Đà Nẵng cắt 113 số điện thoại quảng cáo
Bóc gỡ quảng cáo "rác" ở Đà Nẵng - Ảnh: HC

Ngày 22/11, Sở VH-TT-DL Đà Nẵng cho hay, qua tăng cường kiểm tra hoạt động quảng cáo theo chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng, Sở này đã phát hiện và buộc tháo dỡ 97 bảng quảng cáo, 1.442 băng rôn, phướn vi phạm quy định, làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị; ban hành 134 quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền hơn 584 triệu đồng.

Đáng chú ý, Sở VH-TT-DL Đà Nẵng đã đề nghị các đơn vị hữu quan trên địa bàn ngừng cung cấp dịch vụ viễn thông đối với 113 số điện thoại quảng cáo, rao vặt sai quy định. Cùng phối hợp với các địa phương xử lý các đối tượng có hành vi dán số điện thoại quảng cáo, rao vặt không đúng nơi quy định, Sở cũng thưởng nóng 4,6 triệu đồng cho 23 trường hợp đã phát hiện, bắt giữ các đối tượng kể trên.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Phước Nhàn, Chánh Thanh tra Sở VH-TT-DL Đà Nẵng cho biết đã chủ trì phối hợp với các đơn vị chức năng xử lý các đơn kiến nghị, phản ảnh của công dân (thậm chí đưa ra chất vấn tại các kỳ họp HĐND TP) về hoạt động, tiếng ồn của một số cơ sở hoạt động văn hoá và kinh doanh dịch vụ văn hoá gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của các hộ gia đình.

Qua đó, Sở đã ra quyết định xử phạt 5 cơ sở massage với tổng số tiền 27 triệu đồng, 3 cơ sở kinh doanh karaoke có tiếng ồn phát ra ngoài quá mức với tổng số tiền 16 triệu đồng, 1 quán bar tổ chức cho người nước ngoài biểu diễn nghệ thuật không có giấy phép với số tiền 15 triệu đồng...

HẢI CHÂU

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !