Đà Nẵng: Bốc thăm chia đất ở cho hộ chính sách khó khăn

Ngày 2/11, Sở LĐTB-XH Đà Nẵng cho hay, vừa tổ chức công khai việc bốc thăm lô đất ở cho 200 hộ chính sách khó khăn thuộc 7 quận, huyện trên địa bàn TP
Đà Nẵng: Bốc thăm chia đất ở cho hộ chính sách khó khăn - ảnh 1
Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ cựu Thanh niên xung phong đang gặp khó khăn về nhà ở tại Đà Nẵng

Bà Nguyễn Thị Thanh Hưng, Giám đốc Sở LĐTB-XH Đà Nẵng cho hay, việc tổ chức bốc thăm là nhằm đảm bảo sự công khai, minh bạch và công bằng trong việc thực hiện chủ trương của lãnh đạo TP giải quyết nhu cầu bức xúc về nhà ở cho các đối tượng chính sách.

Theo đó, 200 lô đất ở bố trí cho 200 hộ chính sách lần này nằm trong khu dân cư phía Nam sông Quá Giáng (thuộc xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang). Trong đó, quận Thanh Khê có 66 hộ, quận Hải Châu 89 hộ, quận Liên Chiểu 08 hộ, quận Sơn Trà 28 hộ, quận Ngũ Hành Sơn 05 hộ, quận Cẩm Lệ 03 hộ và huyện Hòa Vang 01 hộ.

Theo Sở LĐTB-XH Đà Nẵng, từ năm 1999-2010 đến nay, TP đã bố trí đất cho 450 đối tượng chính sách khó khăn về nhà ở nhằm bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn. Đây là chủ trương lớn của lãnh đạo Đà Nẵng nhằm giải quyết nhu cầu bức xúc về nhà ở của đối tượng chính sách.   

HẢI CHÂU

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !