Cứu hộ phá khóa, giải thoát bé gái 2 tuổi bị nhốt trong phòng tối ở nhà trẻ

Lực lượng cứu hộ được yêu cầu tới hiện trường phá khóa cửa để giải thoát bé gái 2 tuổi bị nhốt trong căn phòng tối ở nhà trẻ. 

Mẹ của bé gái 2 tuổi sinh sống ở bang Florida của Mỹ cho biết con gái đã “cực sốc” sau khi bị khóa trái trong căn phòng tối một mình ở nhà trẻ trong lúc chờ mẹ tới đón vào tuần trước.

NBC Miami đưa tin vào ngày 16/2 khi cô Stephanie Martinez tới Trung tâm KinderCare Learning ở thành phố Plantation của bang Florida để đón con, ban đầu cô thấy tòa nhà trung tâm đã bị khóa trái và không nhìn thấy con gái ở đâu.

Sau đó, người mẹ phát hiện con gái đã bị nhốt trong căn phòng tối tắt đèn. Thông qua cửa kính ở bên ngoài tòa nhà vì đã hết giờ làm việc, cô Martinez nhìn thấy con gái đang vô cùng hoảng sợ và đứng khóc bên trong.

Đoạn video được người bạn thân của cô Martinez là Samantha Scaramelliano quay lại và đăng tải trên Facebook cho thấy đứa trẻ đang đứng nhìn mẹ sau cánh cửa khóa trái trong căn phòng tối om. Đứa trẻ liên tục khóc vì hoảng sợ trong lúc người mẹ đứng bên ngoài cố gắng lên tiếng trấn an con. 

Người mẹ đã gọi điện báo cho cảnh sát thành phố Plantation và lực lượng cứu hỏa để tới phá khóa cơ sở trông trẻ, đồng thời giải cứu bé gái.

“Con bé đã vô cùng sốc. Chuyện này thật không công bằng”, cô Martinez nhấn mạnh.

Cơ sở trông trẻ thường đóng cửa hoạt động vào lúc 18h, nhưng vẫn mở cửa để các phụ huynh đến đón con muộn sau giờ quy định.

Theo NBC Miami, phó giám đốc Trung tâm KinderCare nói với cảnh sát rằng bà và một nhân viên trong trường rời khỏi cơ sở vào lúc 18h20, tức chỉ 8 phút trước khi cô Martinez tới trường đón con.

Cho tới nay chưa rõ bằng cách nào bé gái 2 tuổi lại bị nhốt một mình trong căn phòng tối. Chính quyền địa phương bao gồm các cơ quan bảo vệ trẻ em của thành phố Plantation cũng đang vào cuộc điều tra.

Dưới đoạn video được công bố, cô Scaramelliano tiết lộ một vị phụ huynh trong trường cho hay cô nhìn thấy đứa trẻ vẫn vui chơi ở trung tâm trước 15 phút so với thời điểm cô Martinez tới đón con.

“Sau khi nói chuyện với một phụ huynh tới đón con cách 10 – 15 phút trước khi bạn tôi tới, người này cho hay lúc đó còn khá nhiều học sinh và cháu tôi vẫn đang chạy nhảy hò hét. Điều đó có nghĩa con bé không hề ngủ trong lúc bị khóa trái cửa bên trong”, cô Scaramelliano tiết lộ.

Sau khi xảy ra sự việc đáng tiếc, Trung tâm KinderCare nhấn mạnh tất cả nhân viên liên quan tới sự cố đã buộc phải tạm nghỉ việc để phục vụ cuộc điều tra.

“Chúng tôi luôn quan tâm tới sự an toàn của trẻ một cách nghiêm túc. Chúng tôi để tất cả nhân viên liên quan tới sự việc tạm nghỉ việc trong lúc chúng tôi và các cơ quan chức năng tìm hiểu thêm về sự việc”, tuyên bố từ Trung tâm KinderCare cho biết.

Nguyên nhân gì khiến nạn buôn người ở Trung Quốc ngày càng trầm trọng?

Nguyên nhân gì khiến nạn buôn người ở Trung Quốc ngày càng trầm trọng?

Tình trạng mua bán phụ nữ và trẻ em ngày càng nghiêm trọng ở Trung Quốc, do kẻ mua chỉ bị phạt tối đa 3 năm tù nếu bị tòa án kết tội. 

Minh Thu (lược dịch)

Hành khách cố mở cửa thoát hiểm máy bay giữa trời, bị bắt ngay khi hạ cánh

ẤN ĐỘ - Tờ The Times of India đưa tin, một người đàn ông 29 tuổi đã bị bắt sau khi cố gắng mở cửa thoát hiểm máy bay giữa không trung.

Chiến thuật mới của Nga nhằm bảo vệ cầu Crưm khỏi xuồng cảm tử Ukraine

Nga đang triển khai hàng loạt radar cỡ nhỏ và lắp đặt hệ thống tác chiến lên tàu chiến để bảo vệ cầu Crưm khỏi các cuộc tập kích bằng xuồng cảm tử (USV) của Ukraine.

Thủ tướng Israel phẫu thuật tim

Lúc 1h sáng nay (23/7), Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu thông báo trên Twitter rằng ông sẽ trải qua một ca phẫu thuật tim trong đêm để lắp máy điều hòa nhịp tim.

Tình báo Mỹ thừa nhận khó theo dõi vũ khí hạt nhân của Nga ở Belarus

Giới chức tình báo Mỹ thừa nhận, nước này khó có thể theo dõi các vũ khí mà Nga đã chuyển tới Belarus, kể cả có hình ảnh vệ tinh.

Kiev xem cầu Crưm là mục tiêu tấn công, Mỹ nói Ukraine tổn thất đáng kể

Tổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố, cầu Crưm là mục tiêu tấn công của Ukraine.

Hàn Quốc tuyên bố Triều Tiên phóng tên lửa hành trình ra biển

Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết, Triều Tiên đã thực hiện việc phóng một số tên lửa hành trình ra biển Hoàng Hải lúc 4h sáng 22/7 (giờ địa phương).

Trực thăng lao xuống hồ ở Mỹ, toàn bộ hành khách thiệt mạng

Cả phi công và 3 hành khách trên chiếc trực thăng lao xuống một hồ nước nông ở vùng North Slope thuộc bang Alaska, Mỹ được xác định đã tử vong.

Vụ lính Mỹ từ Hàn Quốc vượt biên sang Triều Tiên diễn ra thế nào?

Washington đang cố gắng xác định số phận của binh nhì Travis T. King, lính Mỹ đã từ Hàn Quốc vượt biên trái phép sang Triều Tiên ngày 18/7.

Khoảnh khắc tên lửa HIMARS bắn cháy pháo tự hành Nga ở Ukraine

Chỉ với một quả tên lửa phóng từ Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS), cỗ pháo tự hành 2S5 Giatsint-S của Nga đã bị phá hủy nhanh chóng.

Triều Tiên dọa đáp trả bằng hạt nhân khi Mỹ phô diễn sức mạnh quân sự

Bộ trưởng Quốc phòng Triều Tiên Kang Sun Nam cảnh báo, việc triển khai vũ khí của Mỹ như tàu sân bay, máy bay ném bom hay tàu ngầm tên lửa ở Hàn Quốc có thể rơi vào các điều kiện pháp lý cho phép Bình Nhưỡng dùng vũ khí hạt nhân.

Đang cập nhật dữ liệu !