Cưới chồng hào môn mà hôn lễ thua kém cả nhà nghèo và bước ngoặt bất ngờ với nàng dâu

Không được gia đình chồng ủng hộ kết hôn, Trần Kỳ Kỳ có một đám cưới chỉ vài bàn tiệc, gia đình cô cũng chẳng nhận được quà cưới từ nhà thông gia.

Ở Hong Kong, gia tộc họ Hoắc là một trong những gia đình giàu có và quyền lực bậc nhất. Hoắc Anh Đông - người đứng đầu họ Hoắc cũng là một bạn thân của Vua cờ bạc Hà Hồng Sân. Ông có 3 người vợ nhưng cả gia sản chỉ để lại cho con cái vợ cả.

Tình yêu 10 năm mới được cưới

Hoắc Chấn Đình là con trai cả của Hoắc Anh Đông. Vợ ông chính là Hoa hậu Chu Linh Linh. Đám cưới của cặp đôi này được Hoắc Anh Đông ủng hộ nhiệt tình và tổ chức với quy mô cực lớn. Nhà họ Hoắc tặng thông gia quà cưới trị giá 10 triệu đô la Hong Kong. Đám cưới có đến 360 bàn tiệc với 4 nghìn khách.

Tuy nhiên, cậu con trai thứ hai là Hoắc Chấn Hoàn và vợ Trần Kỳ Kỳ lại không được như thế.

Cưới chồng hào môn, người phụ nữ có hôn lễ thua kém cả nhà nghèo và bước ngoặt khiến bố chồng tỷ phú quay đầu từ màn

Trong một bữa tiệc, Hoắc Chấn Hoàn gặp được nữ diễn viên trẻ trung và xinh đẹp tên Trần Kỳ Kỳ. Cả hai người chẳng mấy chốc mà ở bên nhau. Thế nhưng trái với chuyện chấp nhận con trai cả và con dâu Hoa hậu, tỷ phú Hoắc Anh Đông quyết phản đối mối quan hệ này.

Về lí do, Hoắc Chấn Đình đầu tư vào thể thao, đi theo con đường này nên việc kết hôn với ngôi sao nữ có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của ông. Trái lại, Hoắc Chấn Hoàn làm kinh doanh, cuộc sống kín đáo được chừng nào thì hay chừng đó. Bởi vậy, Hoắc Anh Đông phản đối quyết liệt chuyện của con trai thứ dù cặp đôi yêu nhau nhiều năm.

Cưới chồng hào môn, người phụ nữ có hôn lễ thua kém cả nhà nghèo và bước ngoặt khiến bố chồng tỷ phú quay đầu từ màn

Hoắc Chấn Hoàn và Trần Kỳ Kỳ.

Điều mà vị tỷ phú này không ngờ tới chính là Hoắc Chấn Hoàn tỏ rõ thái độ nếu không phải Trần Kỳ Kỳ thì ông sẽ không kết hôn. Con trai găng đến cùng, bậc làm cha đành chấp nhận.

Đến năm 1981, sau 10 năm yêu nhau, cặp đôi Hoắc Chấn Hoàn và Trần Kỳ Kỳ mới được kết hôn.

Trái lại với đám cưới người con trai cả lừng lẫy, đến con trai thứ, vì không ưng ý nàng dâu mà họ Hoắc thậm chí chẳng gửi tặng quà cưới đến nhà họ Trần. Về quà tặng con dâu, họ cũng chỉ trao một chuỗi vòng cổ bằng đá quý mà thôi.

Đối với các cô gái, đám cưới là sự kiện cả đời nhưng Trần Kỳ Kỳ lại chịu thiệt thòi rất nhiều. Hôn lễ con tỷ phú nhưng chỉ có vài bàn tiệc, gia đình hai bên ăn uống vội vàng. Dù như vậy nhưng cô dâu chú rể đều rất hạnh phúc. Hoắc Chấn Hoàn không yêu cầu một hôn lễ to và linh đình, cái ông muốn chỉ là hai bên gia đình cùng dùng bữa với nhau.

Cưới chồng hào môn, người phụ nữ có hôn lễ thua kém cả nhà nghèo và bước ngoặt khiến bố chồng tỷ phú quay đầu từ màn

Hình ảnh đám cưới của cặp đôi.

Sự kiện khiến bố chồng chấp nhận nàng dâu

Dù đám cưới có thể coi là thấp kém hơn so với cả nhà bình thường nhưng sau kết hôn, cặp đôi vô cùng hạnh phúc. Họ đã có 10 năm tìm hiểu và đám cưới này là trái ngọt cho những tháng ngày chờ đợi.

Kết hôn xong, Trần Kỳ Kỳ từ bỏ sự nghiệp diễn xuất, an nhàn ở nhà chăm sóc chồng rồi sinh con. Nữ diễn viên này cũng học tập làm sao để trở thành một người vợ nhà hào môn đúng tiêu chuẩn.

Thời gian sau kết hôn, Trần Kỳ Kỳ vẫn không được bố mẹ chồng coi trọng hay yêu thương. Nói chung điều này cũng không trách móc được, ngay từ ban đầu nhà họ Hoắc đâu có chấp nhận con dâu. Họ đồng ý đám cưới chỉ vì con trai một mực “làm căng” với bố mẹ mà thôi.

Cưới chồng hào môn, người phụ nữ có hôn lễ thua kém cả nhà nghèo và bước ngoặt khiến bố chồng tỷ phú quay đầu từ màn

Sau khi về làm dâu Trần Kỳ Kỳ giúp chồng chăm sóc con cái.

Suốt những tháng ngày tiếp theo, Trần Kỳ Kỳ vẫn rất ngoan ngoãn, làm tròn nhiệm vụ của một nàng dâu nhà giàu. Cuối cùng, vì một bước ngoặt mà cuộc đời Trần Kỳ Kỳ thay đổi.

Theo đó, vào năm 1986, hai vợ chồng Hoắc Chấn Hoàn cùng hai cậu con trai nhỏ đến Quảng Châu tham dự một cuộc họp. Tại lối vào khách sạn, một tài xế mệt mỏi đã đạp nhầm chân ga và lái thẳng về phía Trần Kỳ Kỳ cùng hai con.

Để bảo vệ con, họ Trần đã đẩy chúng ra ngoài còn mình trực tiếp bị xe đụng ngã xuống, vỡ xương chậu. Ca phẫu thuật sau đó kéo dài đến 6 tiếng giúp Trần Kỳ Kỳ cứu được mạng sống. Hai đứa con an toàn không chút thương tổn còn mẹ chúng lại suýt mất đi tính mạng của mình.

Khi nghe tin con dâu gặp nạn, Hoắc Anh Đông đã gác lại công việc, tức tốc bay đến bệnh viện để thăm. Hành động này cũng chính là lời khẳng định của nhà họ Hoắc việc hoàn toàn chấp nhận cô con dâu thứ hai.

Gần như mất đi cả mạng sống, Trần Kỳ Kỳ mới nhận được sự công nhận và ủng hộ từ vị cha chồng tỷ phú đầy quyền lực.

Cưới chồng hào môn, người phụ nữ có hôn lễ thua kém cả nhà nghèo và bước ngoặt khiến bố chồng tỷ phú quay đầu từ màn

Vợ chồng Hoắc Chấn Hoàn và con trai.

Cưới chồng hào môn, người phụ nữ có hôn lễ thua kém cả nhà nghèo và bước ngoặt khiến bố chồng tỷ phú quay đầu từ màn

Cuộc hôn nhân 40 năm vẫn hạnh phúc.

Tuy vậy, dù vị thế có thay đổi thế nào thì Trần Kỳ Kỳ vẫn luôn là một người con dâu tốt, hiếu kính với bố mẹ chồng, chăm sóc chồng và quan tâm đến con cái.

Trần Kỳ Kỳ cũng có được tình yêu tuyệt đối của chồng mình. Sau bao nhiêu năm bên nhau, Hoắc Chấn Hoàn chưa từng có tin đồn liên quan đến người phụ nữ nào. Dù ra ngoài làm việc, ông cũng nắm chặt tay vợ, 40 năm qua, tình yêu vẫn son sắt như ngày đầu.

Nguồn: QQ, Sohu

Bị ngăn cản tình yêu vì bố vợ sợ “giàu quá”, tỷ phú làm thế nào rước nàng về dinh bằng 'hôn lễ thế kỷ', mỗi bàn tiệc 140 triệu?

Bị ngăn cản tình yêu vì bố vợ sợ “giàu quá”, tỷ phú làm thế nào rước nàng về dinh bằng 'hôn lễ thế kỷ', mỗi bàn tiệc 140 triệu?

Đôi khi, sự giàu có quá mức cũng trở thành 'điểm yếu' trong việc hỏi vợ. Như việc của tỷ phú Lý Trạch Cự là ví dụ điển hình.

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !