Cùng Kim Jong-un ra chiến tuyến

Đứng bên cạnh xe tăng và súng, với lời tuyên bố hùng hồn “sẵn sàng dội mưa đạn vào kẻ thù”, lãnh đạo trẻ của Triều Tiên Kim Jong-un toát lên vẻ lạnh lùng, cứng rắn.
Cùng Kim Jong-un ra chiến tuyến - ảnh 1
Nguyên soái trẻ của Triều Tiên Kim Jong-un lạnh lùng bên xe tăng cùng các tướng lĩnh quân đội cấp cao. Bức ảnh được cơ quan thông tấn chính thức của Triều Tiên đăng tải hôm qua và được chụp trong chuyến thăm của ông Kim tới một đơn vị pháo tầm xa thuộc Đơn vị lục quân 641 của quân đội nước này hôm 11/3.

Bóng ma chiến tranh trên bán đảo Triều Tiên dường như đã bắt đầu hiện hình. Trong các chuyến thị sát và thăm các đơn vị quân đội then chốt mới đây, đứng bên cạnh những cỗ xe bọc sắt lạnh lùng, lãnh đạo trẻ của Triều Tiên Kim Jong-un có vẻ muốn xây dựng hình ảnh “người đàn ông cứng rắn” nhằm củng cố quyền lực và uy tín trước một cuộc tấn quân sự mới tiềm năng.

“Đưa tôi tới chiến hào. Rồi trao cho tôi một khẩu súng trường. Tôi muốn dội mưa đạn vào kẻ thù cho thỏa nguyện”, Nguyên soái trẻ Kim Jong-un tuyên bố trước binh sĩ Triều Tiên trong khi kêu gọi họ “cắt khí quản” quân thù.

Cùng Kim Jong-un ra chiến tuyến - ảnh 2
Cùng Kim Jong-un ra chiến tuyến - ảnh 3
Gương mặt nhà lãnh đạo trẻ của Triều Tiên Kim Jong-un (người thứ 3 từ trái sang) đằng đằng sát khí khi ông kêu gọi đánh bại kẻ thù trong chuyến thăm biệt đội phòng thủ Wolnae-do ở mặt trận phía tây hôm 11/3.
Cùng Kim Jong-un ra chiến tuyến - ảnh 4
Nhà lãnh đạo Kim Jong-un cùng các quan chức quân đội cấp cao của Triều Tiên trên đường tới thị sát các đơn vị quân đội ngày 11/3.
Cùng Kim Jong-un ra chiến tuyến - ảnh 5
Gương mặt nhà lãnh đạo trẻ lạnh lùng khi trao vũ khí cho một sĩ quan quân đội cấp cao trong chuyến thị sát một đơn vị quân đội ngày 11/3 giữa bối cảnh căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên lên đến đỉnh điểm.
Cùng Kim Jong-un ra chiến tuyến - ảnh 6
Cùng Kim Jong-un ra chiến tuyến - ảnh 7
Kim Jong-un trò chuyện cùng các tướng lĩnh quân đội cấp cao tại bãi đỗ xe tăng trong chuyến thị sát một đơn vị pháo tầm xa thuộc Đơn vị lục quân 641 của quân đội nước này hôm 11/3.
Cùng Kim Jong-un ra chiến tuyến - ảnh 8
Bên cạnh cỗ xe bọc thép lạnh lùng, nhà lãnh đao trẻ của Triều Tiên Kim Jong-un toát lên vẻ cứng rắn, mạnh mẽ.
Cùng Kim Jong-un ra chiến tuyến - ảnh 9
Cùng Kim Jong-un ra chiến tuyến - ảnh 10
Nguyên soái trẻ nhận được sự chào đón nồng nhiệt của binh sĩ trong chuyến thị sát một đơn vị quân đội của nước này hôm 11/3 giữa lúc căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên leo thang lên tới đỉnh điểm.
Cùng Kim Jong-un ra chiến tuyến - ảnh 11
Gương mặt của nhà lãnh đạo dịu lại, hiền hòa hơn khi ông tươi cười vẫy chào binh sĩ Triều Tiên.

Phương Đăng

Video Nga công phá 2 hệ thống tên lửa Mỹ ở tây nam Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh quân đội nước này tấn công, phá hủy 2 hệ thống tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ chế tạo ở vùng Odessa, tây nam Ukraine.

Dàn tên lửa hiện đại của Nga trở thành ‘khắc tinh’ của F-16 ở Ukraine

Dàn tiêm kích F-16 mà các nước NATO hứa chuyển cho Ukraine sẽ bị các tên lửa hiện đại của Nga săn lùng, và tiêu diệt giống như cuộc tấn công đã phá hủy 5 chiếc Su-27 gần đây.

Nga hé lộ phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không tầm ngắn Komar

Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Komar của Nga cung cấp khả năng phòng thủ tầm ngắn cho tàu chiến nhỏ và tàu hỗ trợ có lượng giãn nước lên tới 50 tấn.

Nga lần đầu ra mắt xuồng không người lái tại triển lãm quốc phòng

Nga vừa ra mắt xuồng không người lái “Vizir”, “Orkan”, “BEK-1000” tại Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế FLEET-2024.

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Đang cập nhật dữ liệu !