Công ty nhiệt điện Nghi Sơn 1 quán triệt Nghị quyết đại hội lần thứ XII của Đảng

Ngày 21/9/2016, Công ty nhiệt điện Nghi Sơn 1 đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng lần thứ XII.

Việc học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ  XII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị thường niên, có tầm quan trọng đặc biệt, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất giữa ý chí và hành động trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nói chung và đội ngũ CBCNV trong công ty nhiệt điện Nghi Sơn 1 nói riêng. Công tác học tập, quán triệt Nghị quyết đã góp phần tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống.
Các đại biểu đã được phổ biến những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Tổng kết 9 điểm cốt lõi trong Báo cáo chính trị Đại hội Đảng lần thứ XII; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “ Những vấn để cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 – 2020. Đồng chí cũng nhấn mạnh Đại hội Đảng lần thứ XII là Đại hội hết sức thành công. Đại hội đã tổng kết được chặng đường 30 năm đổi mới của đất nước ta, đồng thời nhấn mạnh được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.             
Sau khi nghe báo cáo đã nắm được tầm quan trọng của việc học tập, nghiên cứu Nghị quyết của Đại hội Đảng lần thứ XII, các đại biểu đã tiến hành thảo luận kế hoạch của Ban chấp hành Đảng bộ Công ty nhiệt điện Nghi Sơn 1 dựa trên tinh thần của Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII. Có hơn 30 ý kiến tham gia xây dựng, đóng góp, phân tích phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong thời gian tới, trong đó có nhiều ý kiến phân tích làm sáng tỏ thêm những vấn đề mới và cơ bản trong Nghị quyết, có liên hệ với tình hình thực tiễn trên địa bàn huyện Tĩnh Gia nói chung và Công ty nhiệt điện Nghi Sơn 1 nói riêng.

PV

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !