Công bố quyết định nhân sự 3 cơ quan

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên; Bộ Nội vụ; UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.
Công bố quyết định nhân sự 3 cơ quan - ảnh 1

Lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Phách. Ảnh Thainguyen.gov.vnBan Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên vừa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ.


Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì cho đồng chí Nguyễn Đình Phách, nguyên Ủy viên BCH TW Đảng khóa XI, XII, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Hà Ban, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cũng đã công bố Quyết định của Bộ Chính trị về việc nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước đối với đồng chí Nguyễn Đình Phách, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên, bắt đầu từ ngày 01/10/2016.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Phách, nguyên Ủy viên TW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy cho rằng đây là 2 quyết định quan trọng chứng minh quá trình cống hiến của bản thân. Đồng chí cho biết, trong quá trình công tác, trải qua các vị trí khác nhau đến khi được nghỉ hưu, dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí cũng đều nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao…

Đồng chí Trần Quốc Tỏ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Đình Phách, đối với sự phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh của tỉnh Thái Nguyên trong nhiệm kỳ qua. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Tỏ chúc sức khỏe đồng chí Nguyễn Đình Phách và gia đình; mong đồng chí tiếp tục quan tâm đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng Đảng của tỉnh. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thái Nguyên sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng phát triển.

Công bố quyết định nhân sự 3 cơ quan - ảnh 2

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân và các đồng chí dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Anh Tuấn. Ảnh Tcnn.vn


* Chiều ngày 18/11, Bộ Nội vụ đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Pháp chế giữ chức vụ Vụ trưởng - Chánh Văn phòng Ban Cán sự đảng Bộ.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân đã trao Quyết định số 4029/QĐ-BNV ngày 11/11/2016 điều động, bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ pháp chế giữ chức vụ Vụ trưởng - Chánh Văn phòng Ban Cán sự đảng Bộ.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân chúc mừng đồng chí Nguyễn Anh Tuấn được Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ tin tưởng, giao giữ chức Vụ trưởng - Chánh Văn phòng Ban Cán sự đảng Bộ. Nhấn mạnh đến tầm quan trọng và khối lượng công việc rất lớn của Văn phòng Ban Cán sự đảng Bộ trong tham mưu giúp Ban Cán sự lãnh đạo toàn diện các công việc được Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao, Bộ trưởng tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm công tác của mình, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Công bố quyết định nhân sự 3 cơ quan - ảnh 3

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Minh Tài. Ảnh báo Quảng Ngãi


* Ngày 21/11, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu Công nghiệp ( KKT Dung Quất và các KCN) Quảng Ngãi, đồng thời lấy ý kiến về việc hợp nhất hai Ban này.


Tại buổi công bố, ông Đoàn Dụng- Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Ngãi đã công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về thành lập Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Tiếp đó, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Ngãi công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Theo đó, ông Nguyễn Minh Tài được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Thời gian bổ nhiệm từ ngày 10/11/2016 đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Chúc mừng ông Nguyễn Minh Tài được bổ nhiệm Trưởng BQL KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng cho biết, trong thời gian tới, UBND tỉnh sẽ sớm kiện toàn, bổ nhiệm các phó trưởng BQL này.

Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, việc bàn giao, hợp nhất 2 BQL trên phải đúng quy định hiện hành của nhà nước, đảm bảo hoạt động bình thường trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi; phải đảm bảo tính kế thừa, tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện quản lý các dự án đầu tư xây dựng đã và đang thực hiện tại đây.

Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi được thành lập trên cơ sở hợp nhất Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất đã được thành lập theo Quyết định số 72/2005/QĐ-TTg ngày 5/4/2005 của Thủ tướng Chính phủ và Ban Quản lý các Khu công nghiệp Quảng Ngãi được thành lập theo Quyết định số 830/TTg ngày 7/10/1997 của Thủ tướng Chính phủ.

Ban Quản lý là cơ quan trực thuộc UBND tỉnh Quảng Ngãi, thực hiện chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi; quản lý và tổ chức thực hiện chức năng cung ứng dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan đến hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh cho nhà đầu tư trong Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật.

Ban Quản lý có trưởng ban và không quá 3 phó trưởng ban. Trưởng ban, các phó trưởng ban do Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi quyết định việc bổ nhiệm, miễn nhiệm, cho từ chức, điều động, luân chuyển, khen thưởng, kỷ luật, nghỉ hưu và thực hiện các chế độ chính sách khác theo quy định của pháp luật.

Cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý gồm: Văn phòng; các phòng chuyên môn, nghiệp vụ; các Văn phòng đại diện; các đơn vị sự nghiệp trực thuộc. Dự kiến, thời gian hợp nhất 2 Ban này bắt đầu vào đầu trong tháng 12/2016.

Theo chinhphu.vn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !