Con gái Cát Tường hé lộ chuyện đi xét nghiệm ADN với ba

Nữ MC đã kể lại cho con gái Cát Tường An nghe quá trình cô bé chào đời như thế nào.

Thời gian gần đây do mùa dịch nên MC Cát Tường không thể đi quay chương trình như trước, cô liên tục bày tỏ nỗi nhớ đồng nghiệp, sân khấu và bạn bè nghệ sĩ. Thay vào đó, trong những ngày giãn cách, "bà mối quốc dân" cũng làm được nhiều điều ý nghĩa như tích cực đi từ thiện và có nhiều kỷ niệm đẹp với con gái Na Uy (Cát Tường An) của mình.

Trong thời gian giãn cách, 2 mẹ con Cát Tường cũng quay nhiều video thú vị về cuộc sống hàng ngày. Trong một clip, con gái qua phòng mẹ thắc mắc về quá trình mình sinh nở và được bà mẹ nổi tiếng kể cho vô cùng tường tận.

Nữ MC dí dỏm: "Tôi ngủ rồi mà 'con quỷ' này nó qua phòng tôi, nó dựng đầu tôi dậy rồi nó hỏi. Nó qua nó lục lọi phòng tôi rồi nó bảo cho con xem cái thẹo (sẹo) hồi tôi đẻ nó đó". Sau khi được mẹ nhờ tra thuốc trị sẹo, Na Uy hỏi mẹ: "Hồi đó con chui ra từ đây thật hả mẹ?", nữ MC hài hước: "Không lẽ mày chui ra từ nách".

Nhắc đến chuyện sinh đẻ mà Cát Tường nổi da gà. Cô kể cho con cảnh đi đẻ và cho biết khi sinh Na Uy là mổ cấp cứu chứ không phải cố tình mổ, vì cô chọn sinh thường. 

"Khi đưa mẹ vô bệnh viện là 10 giờ sáng, ba con với bà ngoại đưa bệnh nhân vào. Đến bệnh viện quốc tế phụ sản này nó khác với những bệnh viện khác. Ở những bệnh viện khác, mẹ thấy mấy bà sản phụ trước khi đẻ là các bà đau và rên la, bác sĩ sẽ kêu là đứng lên đi tới đi lui cho dễ đẻ. Nhưng bệnh viện này bác sĩ không kêu đi và nằm yên vậy đó. 

Mẹ vô nằm phòng lạnh, mặc bộ đồ hộ sinh nằm móc 2 cái chân lên ghế đã oải rồi, phòng lại lạnh. Nằm lâu lắm. Xung quanh mẹ có thêm mấy bà sản phụ nữa. Nằm từ 10 giờ đến 2 giờ mà mẹ chứng kiến bà kế bên đẻ ngay mình luôn", nữ MC nhớ như in cảnh tượng đó.

Cô kể: "Lần đầu tiên tôi chứng kiến người đẻ luôn đó quý vị. Bà đó đẻ thường mà Tường thấy có mấy bác sĩ 2 bác sĩ đứng ở trên, 2 bác sĩ đứng ở dưới đỡ phần dưới. 2 bác sĩ đứng ở trên đè cái bụng bà ấy mạnh lắm. Mình nằm bên đau mà thấy người đẻ, họ cứ nhấn nhấn vậy đó, rồi ra đứa con nít. Bà bác sĩ cầm 2 chân đứa trẻ gọn hơ, chổng ngược xuống, thằng nhỏ la 'Oe oe' rồi họ ẵm đi.

Mình nằm hoài, đau ơi là đau mà không đẻ, chịu hết nổi rồi. Mấy bà kia la khủng hoảng luôn mà Tường không có la. Tường thều thào nói: Bác sĩ ơi, con đau quá bác sĩ ơi. Mà đau đẻ y như là mình sắp đi tới nơi rồi đó". Cô hài hước tả lại cho con gái lúc đó mình rên với bác sĩ là... mắc đi vệ sinh nặng.

Lúc đó cổ tử cung của Cát Tường mới mở có 5 phân nên chưa thể đẻ được. Mấy phút sau, ông bác sĩ khoảng 50 tuổi kêu mẹ của nữ MC vào và ký giấy để đồng ý cho chuyển qua mổ. Mẹ cô vừa ký giấy xong là có 2 bác sĩ cho cô vào băng ca khác chuyển tới phòng mổ. Lúc này Cát Tường quá đau nhưng vẫn la với bác sĩ là mình mắc vệ sinh. Nghe chuyện, con gái cô bật cười: "Đi đẻ mà còn tấu hài nữa".

Bác sĩ nói Cát Tường cố chút nữa sẽ hết liền. Quả thực vừa vào phòng mổ, bác sĩ lật người nữ MC lại và thoa sát trùng rồi cầm một ống tiêm to như ống tiêm heo chích thẳng vào sống lưng. Cát Tường tả rất rõ: "Mình vừa nghiêng lại thì cảm giác mũi kim xuyên qua thịt mình. Tay bác sĩ vừa bơm thuốc một chút là hết đau liền luôn. Bác sĩ lật mình lại, cô y tá nói: Con mổ nha thầy. Ông bác sĩ gật đầu rồi kéo màn trắng che nửa ngang qua mặt mình. Tôi sợ gần chết, gì mà mới chích thuốc tê quay qua mổ liền!

Vừa thấy cái màn ngang qua đã nghe tiếng dao rạch vô bụng mình, mình không thấy đau nhưng thấy rẹt một cái. Rồi cái tay thọc vô banh bụng mình ra. Sinh mổ mà cũng có 2 người đứng ở trên đè ra y như cái bà sinh thường kia vậy. Nhưng thay vì đè ra âm đạo thì đây bác sĩ đè ra chỗ mổ rồi thọc tay vô, nhấn 'hự hự hự' rồi móc cái đầu cô Na Uy ra".

Cát Tường không thấy nhưng nghe được tiếng con khóc, lúc này cô đã mê mệt "phê phê" rồi nhưng vẫn cảm nhận được quá trình người ta khâu bụng mình lại: "Mình thấy người ta móc vô da bụng của mình kéo lên, lúc này mình mới thấy cái kim dạng như móc câu vậy, họ cứ móc vô kéo lên. Tự nhiên mình nghe tiếng: 'Sản phụ Nguyễn Trí Cát Tường, sinh bé gái, nặng 3,6kg vào lúc 14h13 ngày 6/3'.

Sau khi mình nghe cái đó là mình mê luôn. Một hồi, bác sĩ kêu: 'Mẹ hôn em bé đi', mình ráng mở mắt ra, thấy bác sĩ đưa một đứa nhỏ vô mặt mình, mình hôn 1 cái rồi bác sĩ ẵm nó đi luôn. Nó bị yếu đường hô hấp nên đi vô phòng chụp lồng".

Na Uy ngạc nhiên: "Ủa sao bây giờ con mới biết vậy?", Cát Tường cho biết con phải chụp lồng kính 1-2 ngày rồi mới được lên phòng với mẹ. Khi nữ MC hết thuốc tê và ra phòng hồi sức thì Na Uy vẫn chưa ra, mấy ngày mới được gặp nhau. Na Uy dí dỏm đó là lý do cô nàng không vào được phòng xông hơi.

Chuyện này cũng làm Na Uy nhớ tới chuyện năm ngoái đi xét nghiệm ADN với bố: "Năm ngoái em đi xét nghiệm ADN với ba của em. Lúc đó mới có 17 tuổi, em ngây ngô lắm. Lấy giấy xét nghiệm xong rồi, đi qua đường em mới hỏi một câu: 'Rồi, vậy là đúng ba rồi phải không mẹ? Đúng ba nhưng là liệu phải con mẹ không? Lỡ phải đi xét nghiệm xem phải con mẹ không, mẹ với con có phải mẹ con ruột không?'

Mình hỏi câu đó xong mình thấy ngu ngu làm sao á. Mình chui từ bụng mẹ ra, không lẽ giờ không phải. Nhưng nói đi thì nói lại. Lỡ ngày 6/3 đó móc đứa con ra rồi lộn".

Cát Tường nói với con gái: "Lỡ năm ngoái con đi xét nghiệm ADN xong mà con không phải con của ba. Thì lúc đó: 'Chết cha, vậy là không phải con của ông này'. Vậy thì lúc đó sẽ qua xét nghiệm với mẹ. Không phải con của mẹ luôn, rồi xong!"

Na Uy lý giải trường hợp đó có thể là do lúc bác sĩ nói "sản phụ hôn con đi" xong đem đi 2-3 ngày rồi lộn con. Câu chuyện "xu cà na" được 2 mẹ con tưởng tượng những bước giải quyết tiếp theo nếu xảy ra trường hợp lộn con. Na Uy nghĩ có thể mình cũng sẽ vào một gia đình khá giả vì sinh ở bệnh viện này cũng khá đắt tiền.

"Tường nhớ lúc sinh cũng hết mấy chục triệu, cũng phải hơi khá khá tiền mới dám vô đó sinh. Nên Tường nghĩ chắc các con của Cát Tường cũng không đến nỗi có cuộc sống nghèo khổ đâu", Cát Tường bổ sung ý của con gái. Nếu rơi vào trường hợp như vậy, Cát Tường chắc chắn sẽ đi tìm con ruột của mình nhưng 2 gia đình có thể trở thành bạn bè, coi như mỗi gia đình có 2 đứa con.

Sau một hồi tưởng tượng, Na Uy kết luận: "Thôi nhưng mà may quá, xét nghiệm ADN là đúng con của ba nên chắc cú con của mẹ".

Tuy nhiên, nhìn Cát Tường và con gái Cát Tường An giống nhau y xì đúc, hẳn chẳng cần xét nghiệm ADN cũng đúng "từ một khuôn" rồi. Mới đây, nữ MC cũng gây bất ngờ khi chia sẻ bức ảnh mình hồi trẻ và con gái hiện tại, giống nhau đến cả cái mụn ruồi. Tuy nhiên do Cát Tường đi bắn tàn nhang bắn lộn phải mụn ruồi nên đã mất mụn ruồi ở vị trí như con gái.

Theo phunuvietnam.vn

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Sau ly hôn, đến nhà cũ dọn đồ, tôi khóc thảm khi đọc nhật kí của chồng

Cầm cuốn nhật kí của chồng trên tay, tôi khóc không thành tiếng. Tôi chợt hiểu ra, suốt 5 năm qua, tôi chưa từng cho anh cơ hội thể hiện mình.

Chuyện khó tin trong gia đình người đàn ông 7 lần ngồi tù vì đánh vợ

ẤN ĐỘ - Một người phụ nữ ở Ấn Độ đã tố cáo chồng, khiến anh phải ngồi tù 7 lần trong 10 năm hôn nhân nhưng lần nào cũng chỉ vài tháng chị lại bảo lãnh cho anh ta ra tù.

Bắt khẩn cấp cha hiếp dâm con gái tại nhà riêng

Qua xác minh, công an xác định, nghi phạm Triệu Văn Dấu có hành vi dùng vũ lực để đánh đập và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với con gái ruột là cháu N. tại nhà riêng.

Đang cập nhật dữ liệu !