Con cán bộ tổ chức đám cưới tại sân UBND xã, việc công bị "tê liệt"

Việc chuẩn bị tổ chức đám cưới trong sân UBND xã đã được người dân phản ánh, lãnh đạo huyện có yêu cầu chuyển vị trí tổ chức nhưng lãnh đạo xã không chấp hành khiến mọi giao dịch của xã bị “tê liệt”.

Nhiều người dân xã Lý Trạch (huyện Bố Trạch - Quảng Bình) bức xúc phản ánh việc sáng ngày 17/1 khi đến giao dịch tại trụ sở UBND xã này thì bị rạp cưới chắn lối đi vào. Tiếng người ra vào phục vụ đám cưới huyên náo, nhạc ầm ĩ gây mất trật tự.

Rạp đám cưới choán hết sân và lối vào UBND xã Lý Trạch trong giờ hành chính.

Anh Nguyễn Văn H. (người dân ở xã Lý Trạch) cho biết: “Đây là đám cưới con của một cán bộ đang làm việc tại UBND xã. Nhà rạp họ đến dựng 2 ngày rồi, vì sân UBND xã nhỏ nên 2 dãy rạp đã choán hết sân. Khi rạp đám cưới dựng lên, người lạ ra vào đông, người dân cũng ngại lên giao dịch làm việc với xã".

Cán bộ, nhân dân muốn vào giao dịch với xã phải luồn lách qua hội trường tổ chức đám cưới.

Sáng 17/1, tại UBND xã, tiếng nhạc đám cưới mở to vang dội vào dãy nhà và các phòng ban làm việc của xã. Cán bộ, nhân dân đến liên hệ làm việc với xã phải đi qua 2 dãy nhà rạp cưới, luồn lách giữa các mâm bàn và khách dự đám cưới mới vào được.

Các phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chưa hết giờ làm việc buổi sáng nhưng đều khóa cửa. Những phòng, ban làm việc khác mở cửa nhưng không có ai trực.

Phòng Bí thư Đảng ủy xã Lý Trạch trong giờ hành chính sáng 17/1.

10h45 ngày 17/1, phòng lãnh đạo UBND xã đóng cửa, các phòng ban khác cửa mở nhưng không có người trực.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Quang Vũ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch cho biết: “Sự việc cán bộ xã dùng sân UBND để dựng rạp tổ chức đám cưới phía huyện đã nắm được tình hình. Ngày hôm qua (16/1) lãnh đạo huyện đã chỉ đạo bí thư, chủ tịch xã phải dừng lại và chuyển đi chỗ khác, nhưng đến thời điểm này không chấp hành vẫn cho tổ chức đám cưới. Việc này xảy ra trong giờ hành chính là sai, làm mất an toàn, an ninh, trật tự,.. Tôi đang chỉ đạo cán bộ xuống làm việc lập biên bản và sẽ xử lý mạnh tay”.

Thanh Hà

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !