"Cô Đẩu" Công Lý: Ship quà Tết cho bố mẹ, các cụ giận đấy!

"Không thể nhờ shiper hay các kiểu "gia hàng công nghê" mang quà Tết biếu bố mẹ được. Nhiều khi các cụ chẳng cần đến tiền, quà mình biếu đâu. Nhưng làm thế các cụ sẽ giận đấy".

Diễn viên hài Công Lý trong vai Cô Đẩu

Đó là những chia sẻ của diễn viên hài Công Lý với Infonet xung quanh câu chuyện biếu quà Tết hai bên nội ngoại. Anh bảo, cũng từng nghe các cụ nói ngày trước đi lễ Tết bố mẹ vợ thường phải có con gà trống thêm bánh pháo… nhưng bây giờ đơn giản hơn rất nhiều.

Bản thân anh không phải “đau đầu” chọn quà biếu Tết cho bố mẹ hai bên, đặc biệt là bố mẹ vợ. Anh thừa nhận, Tết đầu tiên mới lập gia đình cũng hơi bỡ ngỡ nhưng sau đó thì chưa bao giờ gặp khó khăn.

“Có thể mình hơi thực tế một tý, nên mình cứ biếu các cụ tiền để các cụ mua gì thì mua, sắm gì thì sắm. Bản thân mình cũng bận nhiều việc nên không thể nào hỏi “mẹ ơi, bố ơi đã có cái này chưa? Bố ơi, mẹ ơi có đào có quất chưa, có cần con mua không?. Mình bận không có thời gian thì thôi tốt nhất cứ biếu các cụ tiền. Cả hai bên đều thế”, diễn viên Công Lý chia sẻ.

Diễn viên Công Lý chỉn chu ngoài đời thực

Tuy nhiên, diễn viên này cũng nhấn mạnh việc biếu quà Tết cho các bậc sinh thành quan trọng nhất là cách mình biếu như thế nào chứ không phải giá trị của món quà hay giá trị của bao lì xì.

“Thầy Thông” (trong phim Hoa Hồng trên ngực trái) cho rằng, con cái không thể nào gửi Ship quà Tết đến cho bố mẹ. Thay vào đó, mình phải đến tận nơi, trong trường hợp biếu tiền cũng phải lựa lời, chẳng hạn như “con bận quá không có thời gian để mua sắm, biếu bố mẹ ít tiền để sắm Tết giúp vợ chồng con” hoặc không thì cũng nên hỏi “bố mẹ cần sắm gì hoặc thiếu gì thì bảo con”.

“Không thể nhờ shiper, "chuyển hàng công nghệ" mang đến được. Nếu làm thế các cụ sẽ giận đấy. Nhiều khi các cụ chẳng cần đến số tiền, hay quà mình biếu đâu nhưng cách biếu không cẩn thận là bị trách”, diễn viên Công Lý bày tỏ.

Anh cho biết, bản thân cũng nhiều lần bị các cụ giận, tất nhiên không phải do biếu quà Tết mà là anh có quá ít thời gian cho gia đình.

“Các cụ chỉ cần tinh thần. Lâu lâu không về thăm bố mẹ, các cụ gọi điện hỏi thăm, hoặc sinh nhật bố mẹ tôi cũng bận quá không nhắn tin…Các cụ cũng trách”, cô đẩu Công Lý chia sẻ.

Theo anh, việc báo hiếu không chỉ thể hiện trong dịp Tết và qua những món quà, bởi “nhiều khi bố mẹ chỉ cần tin nhắn chúc mừng thôi cũng làm các cụ vui, chứ không cần mày biếu bố mẹ cái gì…”.

Có lẽ vì thế mà từ ngày đi làm đến giờ, Cô Đẩu không bao giờ nhận Show trong những ngày Tết. Anh bảo, “Tết thường ở nhà với bố mẹ, không đi đâu, không nhận show. Thậm chí chỉ ăn xong rồi lại ngủ. Tết này cũng thế, vẫn sẽ biếu bố mẹ một ít tiền và không nhận bất kỳ một việc gì”.

Mặc dù theo anh có thể mức thù lao rất hấp dẫn, nhưng “với tôi thì Tết chỉ ở nhà”. Anh bảo đấy không phải là “sự lười biếng” mà “đơn giản cả năm đi làm rồi, còn có ngày Tết nên giành trọn vẹn cho gia đình”.   

N. Huyền

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Trương Ngọc Ánh: Giờ tôi không có người nối nghiệp!

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Con gái tôi xinh đẹp, chân dài, hát được, nhảy rất đẹp, diễn tốt lại không theo nghề của bố mẹ mà học làm dược sĩ. Giờ tôi không có người nối nghiệp".

Diễn viên Thu Quỳnh tuyên bố không làm đám cưới, không muốn tái hôn

Thu Quỳnh cho biết cô quyết định làm mẹ đơn thân, không kết hôn và không làm đám cưới và đó là lựa chọn của nữ diễn viên 'Về nhà đi con'.

Lã Thanh Huyền gửi lời ngọt ngào kỷ niệm 18 năm bên chồng đại gia

Với Lã Thanh Huyền, có được một người bạn đời như chồng mình là hạnh phúc lớn nhất của cô.

Thu Quỳnh chia sẻ làm mẹ đơn thân lần 2

Nữ diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, cô luôn tin hạnh phúc chính là một sự lựa chọn khi quyết định có con lần thứ 2 và một lần nữa làm mẹ đơn thân.

Bông hồng đất Bắc thành nữ hoàng vũ trường Sài Gòn xưa và vụ đánh ghen chấn động

Sở hữu khuôn mặt đẹp, làn da trắng hồng cùng đôi chân dài điệu nghệ, đôi mắt lẳng lơ, cô gái được mệnh danh là “bông hồng đất Bắc” Nam tiến, khuynh đảo các sàn nhảy và trở thành "nữ hoàng vũ trường" của Sài Gòn xưa.

Cuộc tình kỳ lạ của mỹ nữ được giới ăn chơi Sài Gòn xưa cung phụng

Cô Ba Trà được vô số công tử hào hoa, đại điền chủ, thậm chí giới công chức giàu có mê đắm, ngỏ lời cưới xin. Thế nhưng, "hoa khôi" của Sài Gòn xưa bỏ qua tất cả và có cuộc tình kỳ lạ với một thanh niên vô danh.

Lén gửi tiền nuôi con riêng, tôi rơi nước mắt khi nghe vợ nói mấy câu

Mấy năm nay, tôi đều lén lút gửi tiền cho con riêng qua tài khoản của vợ cũ. Ngoài tiền, tôi còn kèm những món quà như quần áo, đồ dùng học tập và đồ chơi để con cảm nhận được sự quan tâm của bố.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Học lỏm nghề lạ, cậu bé mồ côi thành người giàu thứ 3 Sài Gòn xưa

Mồ côi cả cha lẫn mẹ, cậu thiếu niên 13 tuổi học lỏm được nghề lạ, từng bước thoát nghèo rồi trở thành bá hộ, độc chiếm vị trí thứ 3 trong số tứ đại phú hào Sài Gòn xưa.

Đang cập nhật dữ liệu !