CNN lý giải vì sao Tổng thống Putin nổi tiếng

Người dẫn chương trình của kênh truyền hình CNN Fareed Zakaria, dẫn chương trình cho Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Saint-Peterburgs, đã đưa ra một vài lý do lý giải cho sự nổi tiếng của Tổng thống Nga Putin.
CNN lý giải vì sao Tổng thống Putin nổi tiếng - ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

“Ông ấy (Tổng thống Nga Putin) rất ít khi tiếp xúc với các phương tiện truyền thông nước ngoài”- Fareed Zakaria nhấn mạnh. Fareed Zakariathừa nhận rằng đối với mình “điều thú vị nhất là ngồi cùng với Tổng thống Putin trong cùng một phòng và trước cả hội nghị”.

“Ông ấy nói tiếng Anh rất tốt, không có bất cứ điểm đặc trưng nào của người nước ngoài nói tiếng Anh”- Fareed Zakaria bổ sung.

Theo Fareed Zakaria, bản thân Tổng thống Nga“cũng có đôi chút ngượng ngùng” về khả năng tiếng Anh của mình.

“Sau đó chúng tôi có nói với ông ấy về điều này, và tôi nói rằng ông ấy cần phải nghĩ rằng khi nào đó sẽ trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh. Ông ấy trả lời rằng: không, không, khả năng tiếng Anh của tôi rất tồi. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy”- Fareed Zakaria cho biết.

Fareed Zakaria cũng thông tin thêm rằng Tổng thống Nga Putin “rất thông minh và thường có sự chuẩn bị rất tốt”.

Người dẫn chương trình của CNN cũng cho rằng việc Tổng thống Putin rất nổi tiếng ở Nga “là điều hoàn toàn dễ hiểu vì ông ấy rất tự tin vào bản thân mình”.

Các đoạn video về hội nghị của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Saint-Peterburgs với sự có mặt của Tổng thống Nga Putin, Tổng thống Kazakhstan Nazarbayev và Thủ tướng Italia Matteo Renzi đã được công chiếu trên kênh CNN vào ngày Chủ nhật vừa qua. Chương trình này do Fareed Zakaria dàn dựng.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Ria Novosti.

Đức Dũng (lược dịch)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !