Chuyện tình Titanic trong vụ chìm tàu ở Ý

Một người chồng đã làm một việc mà bất kì người đàn ông nào cũng sẽ làm cho vợ mình trong hoàn cảnh đó: dành cho vợ chiếc áo cứu sinh duy nhất còn bản thân mình thì chìm dưới biển.

Chuyện tình Titanic trong vụ chìm tàu ở Ý

“Thảm họa Titanic” tái hiện sau 100 năm

Chuyện tình Titanic trong vụ chìm tàu ở Ý

Ông Francis đã dành chiếc áo cứu sinh duy nhất cho vợ trong thảm họa tàu Costa Concordia.

Khi con tàu du lịch sang trọng Costa Concordia gặp nạn ở bờ biển phía Tây Ý vào ngày 13/1, chồng của Nicole Servel, Francis, đã đưa cho vợ mình chiếc áo cứu sinh duy nhất.

Và đó là lần cuối cùng bà nhìn thấy chồng mình.

“Tôi nợ chồng tôi sự sống”, bà Servel, 61 tuổi, nói và giải thích thêm rằng bà không biết bơi.

Chỉ vài tiếng sau khi rời khỏi cảng, con tàu đâm phải đá ngầm, khiến hành khách hoảng loạn lo chạy tháo thân.

Theo CNN, chỉ thị của thủy thủ đoàn không rõ ràng nên nhiều hành khách phải tự tìm đường cứu mình, đổ xô đi tìm áo cứu sinh. Những người sống sót cho hay hành khách đã vô cùng hoảng loạn và họ nhảy lên xuồng cứu sinh và một số còn nhảy xuống biển. Xuồng cứu sinh đầy chặt hành khách và bị tắc trên mặt nước lạnh giá.

Bà Nicole Servel buộc tội thủy thủ đoàn đã khiến chồng bà mất tích, một số thủy thủ đoàn lo cứu mạng sống của mình mà không giúp một hành khách nào.

Thuyền trưởng của tàu Costa Concordia bị buộc tội vì để xảy ra thảm họa này.

Cho đến nay, 6 người được xác nhận đã thiệt mạng, 29 người vẫn bị mất tích và vài người bị thương trong tổng số 4.200 hành khách trên tàu.

Lê Dung

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Đang cập nhật dữ liệu !