Chuyến thăm Việt Nam của bà Hillary trên báo nước ngoài

Time và nhiều báo nước ngoài liên tục đăng tải hình ảnh Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đến Việt Nam ngày 10/7 khi bà gặp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội...

Chuyến thăm Việt Nam của bà Hillary trên báo nước ngoài

Chuyến thăm Việt Nam của Hillary trên báo nước ngoài

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton gặp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hà Nội hôm qua.

Chuyến thăm Việt Nam của Hillary trên báo nước ngoài

Bà cũng gặp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Chuyến thăm Việt Nam của Hillary trên báo nước ngoài

Bà Hillary nói chuyện với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Chuyến thăm Việt Nam của Hillary trên báo nước ngoài

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton họp báo cùng người đồng nhiệm Việt Nam Phạm Bình Minh tại Nhà khách Chính phủ ở Hà Nội hôm qua.

Chuyến thăm Việt Nam của Hillary trên báo nước ngoài

Mọi người chụp ảnh khi Ngoại trưởng Mỹ nói chuyện tại sự kiện kỷ niệm 10 năm chương trình Fulbright tại Việt Nam ở Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Fulbright là chương trình trao đổi giáo dục quốc tế được đài thọ bởi chính phủ Mỹ.

Chuyến thăm Việt Nam của bà Hillary trên báo nước ngoài

Ngoại trưởng Mỹ dự lễ kỷ niệm 20 năm chương trình học bổng Fulbright tại Đại học Ngoại thương Hà Nội và gặp hơn 600 cựu sinh viên của chương trình học bổng nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Mỹ và các quốc gia khác thông qua trao đổi văn hóa và giáo dục.

Chuyến thăm Việt Nam của bà Hillary trên báo nước ngoài

Trước khi đến Việt Nam, Ngoại trưởng Mỹ phát biểu trong Diễn đàn Kinh tế Phụ nữ tại Cung điện Yekaterininsky, Tsarskoe Selo phía ngoài St. Petersburg (Nga).

Đỗ Quyên

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !