UFO bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Mỹ

Nhiều người dân địa phương phát hiện một UFO lơ lửng trên bầu trời ở Đảo Oahu, Hawaii.
UFO bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Mỹ
UFO bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Mỹ

Cư dân ở Hawaii cho biết họ phát hiện một vật thể lạ màu xanh lam trên bầu trời đảo Oahu và một số người tin rằng nó có thể là vật thể không xác định UFO.

Các quan chức của Cục Hàng không Liên bang cho biết không có báo cáo về bất kỳ tai nạn hoặc sự cố nào vào đêm hôm đó. Tuy nhiên, nhiều người dân cho biết họ đã nhìn thấy một vật thể màu xanh lam rơi từ trên trời xuống đại dương.

Một trong những nhân chứng đầu tiên nhìn thấy là một phụ nữ có tên Moriah, 38 tuổi. Cô mô tả: UFO kỳ lạ khá dài và nó không phát ra bất kỳ âm thanh nào. Moriah có đi theo hướng bay của vật thể và cuộc hành trình của cô kết thúc sau khoảng 4,8 km từ vị trí phát hiện ban đầu.

Sự việc kỳ lạ đã dẫn đến những suy đoán về người ngoài hành tinh và máy bay rơi.

UFO bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Mỹ
 

Cảnh sát địa phương cho biết họ không có thêm thông tin nào về sự kiện này. Mặc dù không biết điều gì đã gây ra những ánh sáng bí ẩn trên bầu trời Hawaii, nhưng không có gì lạ khi mọi người nhầm các vật thể do con người tạo ra hoặc vật thể tự nhiên bao gồm sét, thử nghiệm tên lửa, bóng bay và thậm chí cả sao Kim ... với UFO.

Theo Trung tâm báo cáo UFO quốc gia NUFORC, số lần nhìn thấy UFO ở New York tăng 31% so với năm 2019, với 46 trường hợp được phát hiện trong năm nay so với 35 vụ việc năm ngoái. Trong khi đó theo báo cáo năm 2018, người ta chỉ phát hiện ra 12 sự cố trên khắp thế giới.

Ở Brooklyn năm nay, có khoảng 12 cuộc chạm trán không rõ nguyên nhân, ở Manhattan và Queens theo sát phía sau với số liệu lần lượt là 11 và 10. 8 sự cố đã được ghi nhận ở Đảo Staten và 5 vụ xuất hiện ở Bronx.

Một trong những vụ việc xảy ra vào tháng 6/2020, cư dân ở Bronx cho biết đã nhìn thấy 30 vật thể bay theo đường thẳng hoàn hảo. Cư dân này cho biết vào lúc phát hiện, bản thân không hề uống rượu hay bất cứ loại thuốc nào, cũng không phải là người theo thuyết âm mưu về UFO.

Hoàng Dung (lược dịch)

Chủ đề :

mỹ

 
List comment
 
 
Sở thú Nhật Bản nhầm lẫn giới tính của chim cú
icon

Sở thú Tokuyama phát hiện con cú trong chuồng nuôi nhiều năm nay là giống cái, không phải giống đực như những gì họ đã biết.

 
 
Linh dương khốn khổ xoay sở thoát khỏi hàm cá sấu
icon

Linh dương không may bị cá sấu sông Nile ngoạm trúng trong lúc vượt sông, vô cùng khốn khổ tìm cách thoát khỏi hàm cá sấu.

 
 
Treo thưởng hơn 1.400 USD tìm thỏ lớn nhất thế giới bị thất lạc
icon

Con thỏ có kích thước cơ thể dài đến 1,2 mét lớn nhất thế giới đã bị bắt trộm và chủ nhân trao thưởng 1.000 bảng Anh, khoảng 31,7 triệu đồng.

 
 
Khoảnh khắc hiếm gặp quay cận cảnh cá nhà táng bú sữa mẹ
icon

Đoạn video hiếm hoi quay được trong tự nhiên giúp các chuyên gia hiểu rõ hơn về cách cá nhà táng con bú sữa mẹ.

 
 
Biến hóa vết bẩn, đồ thừa thành những bức tranh đường phố đẹp mắt
icon

Từ những chi tiết nhỏ trên đường phố, người nghệ sĩ Pháp Oak Oak đã vẽ nên nhiều tác phẩm sống động bất ngờ.  

 
 
Phát hiện rắn độc bên trong túi đựng rau ở siêu thị
icon

Khách hàng hốt hoảng phát hiện con rắn độc trong túi đựng rau diếp mua từ siêu thị ở Australia.

 
Chiêm ngưỡng bể bơi vô cực cao nhất thế giới ở Dubai
icon

Nằm trên tòa nhà chọc trời mang tính biểu tượng mới nhất của Dubai, bể bơi vô cực ngoài trời đã lập kỷ lục thế giới ở độ cao gần 300 mét.

 
Nhật Bản: Chú mèo đặc biệt được bổ nhiệm làm ‘cảnh sát trưởng’
icon

NHK đưa tin, hôm 14/4, tại Sở cảnh sát thành phố Toyama, con mèo có tên Koko được bổ nhiệm làm “cảnh sát trưởng” sau khi giúp cứu mạng một người Nhật.

 
Gặp gỡ 'người đẹp ngủ trong rừng' phiên bản đời thực
icon

Cô gái 17 tuổi được mệnh danh là 'Người đẹp ngủ trong rừng phiên bản đời thực' sau khi ngủ liên tục 13 ngày mới tỉnh giấc.

 
Cô gái nặng lòng với thú cưng tìm kiếm xe lăn cho lạc đà
icon

Con lạc đà Alpaca trắng toát lần đầu tiên bước đi với chiếc xe lăn vì gặp phải tổn thương nghiêm trọng trong quá trình sinh nở.