“Chúng tôi đặt niềm tin còn sót lại vào Bí thư Nguyễn Thiện Nhân”

Trong buổi tiếp xúc cử tri đang diễn ra tại quận 2, cử tri Cao Thanh Cao cho rằng, người dân đặt niềm tin vào Bí thư Nhân. Ông cũng nêu danh tính hai người là lãnh đạo TP.HCM đã nghỉ hưu, đương nhiệm và cho rằng họ đại diện cho “nhóm lợi ích”.

Sáng 20/10, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cùng một số thành viên Đoàn ĐBQH đã tới tiếp xúc cử tri tại quận 2. Đây là buổi tiếp xúc cuối cùng với người dân thành phố trước khi đoàn ra họp tại Hà Nội vào thứ hai tuần sau.

Theo ghi nhận của PV, Phó trưởng đoàn ĐBQH Phan Nguyễn Như Khuê có mặt từ sớm.

Do đây là buổi tiếp xúc cử tri nên ngoài cư dân Thủ Thiêm còn có nhiều cư dân thuộc các phường khác của quận 2.

Những người đến dự buổi làm việc cần mang theo giấy mời và chứng minh thư.

Quận cũng bố trí loa để phát trực tiếp ra ngoài cho những người quan tâm nhưng không đủ điều kiện vào bên trong.

Theo thông báo, cuộc tiếp xúc bắt đầu lúc 7h30', 7h25 ông Nguyễn Thiện Nhân có mặt. Trong buổi làm việc với người dân Thủ Thiêm vào tháng 6 vừa qua, ông Nhân cam kết sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề Thủ Thiêm. "Tôi không gạt bà con" - ông hứa.

Ngay sau đó ông bước vào phòng họp để bắt đầu buổi tiếp xúc. Ông chào bà con và nhận được sự hoan nghênh lớn của cử tri.

Khi cuộc họp bắt đầu, nhiều cử tri dùng điện thoại ghi lại hình ảnh, hoặc tường thuật trực tiếp cuộc gặp trên mạng xã hội.

Khi buổi tiếp xúc bắt đầu, thư ký cuộc họp phổ biến nội quy buổi làm việc. Bà nêu những quy định về giờ giấc, thời gian phát biểu và lưu ý rằng đây không phải là buổi gặp để tố cáo hay giải quyết khiếu nại tố cáo.

Theo thông báo của Ban tổ chức, khoảng 500 cử tri được mời đến tham gia buổi tiếp xúc này.

Phát biểu tại đây, cử tri Cao Thanh Cao cho biết ông đại diện cho nhiều người dân nói lên tâm tư, nguyện vọng trước Bí thư Nguyễn Thiện Nhân.Ông chia sẻ rằng mọi người chỉ nói khi có niềm tin, vì vậy “lẽ ra không nói vì đã nói rất nhiều nhưng không ai nghe”. Tuy nhiên với sự có mặt của ông Nguyễn Thiện Nhân, ông Cao bày tỏ: “Niềm tin còn sót lại của chúng tôi xin đặt vào Bí thư để giải quyết dứt điểm dự án Thủ Thiêm”. Ông đề cập đến trách nhiệm của các lãnh đạo trước đây của thành phố và quận, đồng thời chỉ đích danh hai người mà ông cho rằng đó là “nhóm lợi ích”.

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !