Chúc mừng 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Sáng ngày 15/12, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác của Bộ TT&TT đã đến chúc mừng Báo Quân đội nhân dân nhân dịp 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015).

Tham gia đoàn công tác cùng Thứ trưởng có đại diện một số đơn vị chức năng thuộc Bộ.

Chúc mừng 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam - ảnh 1

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tới tập thể cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ Báo Quân đội nhân dân

Thay mặt lãnh đạo báo, Ban biên tập, Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Tổng biên tập đã báo cáo những nét cơ bản về chặng đường 65 năm hoạt động của báo. Đồng thời, nêu những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của báo trong thời gian tới. Đặc biệt, Báo Quân đội nhân dân đã không ngừng nâng cao chất lượng về nội dung, cải tiến hình thức, giao diện báo điện tử phục vụ yêu cầu ngày càng cao của công chúng và bạn đọc.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đã chúc mừng những thành tích xuất sắc của Báo Quân đội nhân dân trong chặng đường 65 năm xây dựng và phát triển. Báo Quân đội nhân dân là tờ báo có vị trí rất quan trọng, là một trong những tờ báo chính trị hàng đầu của đất nước, của quân đội có uy tín và bản sắc riêng do đó, báo cần phát huy những thành tựu đã đạt được, nêu cao bản lĩnh chính trị vững vàng, tính chiến đấu cao, góp phần định hướng đúng đắn dư luận xã hội.

Chúc mừng 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam - ảnh 2

Nhân dịp này, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tặng Tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân bức ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm phòng truyền thống Báo Quân đội nhân dân dịp kỷ niệm 65 năm ngày báo ra số đầu tiên

Đứng trước yêu cầu mới, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đề nghị, lãnh đạo báo cần tập trung trí tuệ, nguồn lực để xây dựng Báo Quân đội nhân dân theo mô hình cơ quan truyền thông đa phương tiện theo tinh thần của Đề án Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025. Thứ trưởng đề nghị Báo sớm hoàn thành Đề án sắp xếp, quy hoạch báo theo tinh thần của Đề án quy hoạch báo chí trình các cấp có thẩm quyền xem xét. Đồng thời, Thứ trưởng cũng giao cho các đơn vị có liên quan thuộc Bộ hỗ trợ, hướng dẫn, giúp đỡ để Báo Quân đội nhân dân sớm hoàn thành Đề án và tập hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong thời gian tới./.

Theo Xuân Lộc/ Mic.gov.vn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !