Chủ tịch Quốc hội gửi lời chúc Tết tới Trường Sa

Tối 22/1 (tức 30 Tết Nguyên đán Nhâm Thìn), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đãđến Đài Tiếng nói Việt Nam chúc Tết, hỏi chuyện thân mật với quân dân quần đảo Trường Sa qua cầu phát thanh trực tiếp.

Chủ tịch Quốc hội gửi lời chúc Tết tới Trường Sa

Trong khoảnh khắc thiêng liêng chuẩn bị đón giao thừa, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã gửi lời chúc Tết của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Quốc hội tới quân dân Trường Sa. Chúc quân dân quần đảo Trường Sa sang xuân mới thu được nhiều thành tích mới.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chúc Tết quân dân Trường Sa

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chúc tết quân dân huyện đảo Trường Sa qua cầu phát thanh trực tiếp. Ảnh: QĐND

Trò chuyện với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân xã đảo Sinh Tồn và đảo Đá Lớn, thuộc huyện đảo Trường Sa, Chủ tịch Quốc hội ân cần hỏi thăm, chúc sức khoẻ các chiến sỹ và nhân dân trên đảo và nhắn nhủ, Chủ tịch Quốc hội, các địa biểu biểu Quốc hội; các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước luôn hướng về Trường Sa, luôn sát cánh cùng nhân dân Trường Sa bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của đất nước.

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: Trường Sa là một bộ phận không thể tách rời của Tổ quốc Việt Nam. Mỗi cán bộ chiến sỹ và nhân dân công tác, làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa cũng là trực tiếp đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch Quốc hội tin tưởng, cán bộ, chiến sỹ trên quần đảo Trường Sa sẽ phát huy thành tích đã đạt được, kế thừa truyền thống chiến đấu kiên cường, anh dũng của Bộ đội cụ Hồ; tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc; không ngừng đưa đất nước ngày một phát triển tốt đẹp, theo đúng tâm nguyện mà Bác Hồ muôn vàn kính yêu hằng mong ước.

Từ điểm cầu trên quần đảo Trường Sa, một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, đại diện cán bộ, chiến sỹ Hải quân và nhân dân trên quần đảo đã hứa với đồng chí Chủ tịch Quốc hội, nguyện đoàn đoàn kết quân dân, “vui xuân mới không quên nhiệm vụ”. Bộ đội Hải quân phát huy truyền thống anh hùng nguyện chắc tay súng bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh hải của Tổ quốc.

Nhân dịp Xuân mới sắp đến, qua làn sóng phát thanh và các phương tiện truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng gửi lời chúc năm mới đến các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, lão thành cách mạng, gia đình chính sách, chiến sĩ các lực lượng vũ trang; đặc biệt là các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên cương, hải đảo của Tổ quốc, đồng bào ta đang học tập, sinh sống ở nước ngoài lời chúc năm mới hạnh phúc, thành công.

Chủ tịch Quốc hội tin tưởng, năm Nhâm Thìn 2012 - với khí thế “Rồng thiêng”, phát huy truyền thống anh hùng của dân tộc, khối đại đoàn toàn dân, năm mới, nhân dân ta sẽ vượt quan nhiều thử thách mới, tiếp tục xây dựng đất nước ta “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như mong ước của Bác Hồ.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cũng gửi tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và các nghệ sĩ của Đài Tiếng nói Việt Nam lời chúc một năm mới an khang thịnh vượng.

(Theo Quân đội nhân dân)

(Theo Quân đội nhân dân)

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !