Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sẽ tham gia lễ duyệt binh ngày 9/5 tại Nga

Chánh văn phòng Tổng thống Nga Sergei Ivanov cho biết số lượng khách tham gia lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng Phát xít cuối cùng sẽ chỉ được biết vào đầu tháng 5.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sẽ tham gia lễ duyệt binh ngày 9/5 tại Nga - ảnh 1

Chủ tich nước Trương Tấn Sang

Theo hãng thông tấn TASS, Chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang đã xác nhận tham gia lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chiến thắng trong cuộc chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại của Nga, được tổ chức tại Moscow vào ngày 9/5 tới.

Chuyến thăm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới Moscow sẽ kéo dài từ ngày 7-10/5. Sau đó, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sẽ thăm cấp nhà nước tới Cộng hòa Czech từ ngày 10-13/5.

Trước đó, các nhà lãnh đạo một số nước phương Tây đã từ chối tham dự cuộc diễu hành chiến thắng ở Moscow vì tình hình ở phía Đông Ukraine và việc Crimea sáp nhập vào Nga.

Vào giữa tháng Ba, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết 26 nguyên thủ quốc gia trong số 68 nước được mời đã xác nhận tham gia sự kiện này. Trong đó có chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng thống Ấn Độ…

Ngày 30/4, nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã từ chối đến Moscow vào ngày 9/5 tới. Thay vào đó, Chủ tịch Đoàn Chủ tịch của Hội đồng nhân dân tối cao Kim Yong Nam sẽ đến Moscow.

Trước đó, Chánh văn phòng Tổng thống Nga, Sergei Ivanov cho biết số lượng khách tham gia lễ kỷ niệm cuối cùng sẽ chỉ được biết vào đầu tháng 5.

Đức Dũng (lược dịch)

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !