Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Lễ Bế mạc Hội Báo toàn quốc 2018

Chiều 18/3, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã thăm các gian trưng bày và dự Lễ Bế mạc Hội Báo toàn quốc năm 2018.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Hội Báo  toàn quốc 2018 Hồ Quang Lợi bày tỏ sự vui mừng khi Hội Báo với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới” đã vinh dự được đón tiếp Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến thăm các gian trưng bày của các cơ quan báo chí, các hội nhà báo địa phương và dự Lễ Bế mạc, tổng kết, trao giải.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm gian trưng bày Toàn cảnh Báo chí Việt Nam do Bộ TT&TT chủ trì thực hiện.

Trước đó, Hội Báo cũng đã vinh dự đón tiếp Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm các gian trưng bày; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đến dự và đánh trống khai mạc; Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dự và phát biểu khai mạc, thăm các gian trưng bày, động viên các đơn vị tham dự Hội báo. 

Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi - Trưởng Ban Tổ chức Hội Báo toàn quốc 2018 khẳng định Hội Báo đã thành công tốt đẹp.

Hội Báo còn được đón tiếp nhiều lãnh đạo các Bộ, ngành, UBND TP. Hà Nội và một số địa phương, nhiều vị khách quốc tế… đến xem và giao lưu với những người làm báo.

“Trong 3 ngày từ 16 – 18/3, hàng nghìn lượt người xem đã đến tham quan, đọc báo, giao lưu với những người làm báo tại Hội Báo; tương tác, giao lưu, tăng thêm sự gần gũi giữa báo chí với công chúng, giữa người làm báo với bạn đọc, bạn xem truyền hình, bạn nghe đài. Đây cũng là một nét đẹp của Hội Báo được tổ chức từ nhiều năm nay”, ông Hồ Quang Lợi cho biết. 

Để bày tỏ tình cảm của những người làm báo cả nước với các chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, Ban Tổ chức đã quyết định trao tặng toàn bộ ấn phẩm trưng bày tại Hội Báo cho bộ đội Hải quân.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao giải Đặc biệt "Gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc" cho Liên chi hội Nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam và Liên chi hội Nhà báo Đài Truyền hình Việt Nam.

Trong khuôn khổ Lễ Bế mạc Hội Báo toàn quốc năm 2018, Ban Tổ chức đã trao 10 giải đồng hạng “Giao diện đẹp dành cho báo điện tử dịp Tết Mậu Tuất 2018”; 14 giải đồng hạng "Công trình nghiên cứu khoa học và nghiệp vụ báo chí”; 20 giải đồng hạng “Chương trình truyền hình ấn tượng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018” tại Hội Báo toàn quốc 2018; 55 giải “Bìa báo Tết đẹp”, gồm 11 giải A; 19 giải B; 26 giải C; 58 giải “Gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc” tại Hội Báo toàn quốc 2018, gồm: 2 giải Đặc biệt, 15 giải A, 15 giải B, 21 giải C, 7 giải Khuyến khích.

Gian trưng bày Toàn cảnh báo chí Việt Nam của Bộ TT&TT đạt giải A "Gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc"

Ban Tổ chức cũng đã trao 51 giải “Phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường, biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai năm 2017” tại Hội Báo toàn quốc 2018, gồm: 4 giải A, 11 giải B, 15 giải C và 21 giải Khuyến khích.

Ngoài ra, 5 cơ quan, đơn vị đã được tặng Giấy khen của Ban Tổ chức Hội Báo toàn quốc 2018 vì có nhiều đóng góp vào thành công Hội Báo toàn quốc 2018.

Báo Bưu điện Việt Nam vinh dự được nhận 2 giải thưởng tại Lễ Bế mạc Hội Báo toàn quốc năm 2018.

Báo Bưu điện Việt Nam vinh dự có 2 giải thưởng được nhận tại Lễ Bế mạc Hội Báo toàn quốc 2018 gồm 1 giải B “Bìa báo Tết đẹp” và 1 giải đồng hạng "Công trình nghiên cứu khoa học và nghiệp vụ báo chí”.

Bình Minh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !