Chủ tịch nước tham gia "Đi bộ vì người khuyết tật"

Sáng ngày 1/12/2013 tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP.HCM, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng phu nhân và hơn 7.500 người dân Thành phố đã tham gia chương trình đi bộ gây quỹ từ thiện "Sánh bước yêu thương" lần thứ I – năm 2013.
Hoạt động từ thiện này nhằm gây quỹ bảo vệ sự sống cho trẻ em bị nhiễm chất độc da cam, trẻ bị bại não, trẻ bị ung thư và các thương tật nặng khác, giúp đỡ cho trẻ khuyết tật đến trường, hỗ trợ cho các tài năng khuyết tật được thăng tiến tạo việc làm cho hàng nghìn thanh niên khuyết tật khác.

Theo Ban tổ chức, trong khuôn khổ chương trình "Sánh bước yêu thương" hiện đã có hơn 3.000 doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, nhà thờ, nhà chùa, trường học... cam kết ủng hộ số tiền hơn 20 tỷ đồng. Ngoài ra có hàng nghìn hộ gia đình nhận về nhà những con "Heo đất yêu thương" để đóng góp những đồng tiền nhân đức tham gia chương trình.

Đặc biệt tại buổi lễ, Chủ tịch nước đã giành 12 phần thưởng cao quý trao cho 12 tấm gương trẻ em khuyết tật tiêu biểu trong cả nước, do Quỹ vì trẻ em khuyết tật chọn và giới thiệu trong chương trình học bổng "Hỗ trợ trẻ em khuyết tật tài năng Việt Nam".

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc tuần hành "Sánh bước yêu thương":

Chủ tịch nước tham gia
Chủ tịch nước tham gia
Chủ tịch nước tham gia
Chủ tịch nước tham gia
Chủ tịch nước tham gia
Chủ tịch nước tham gia

Minh Thu

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !