Chủ nhật của bạn (5/5)

Ngày cuối cùng trong tuần, Cự Giải nghĩ về tình cũ. Xử Nữ bị người khác gây khó khăn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu chỉ nên quan tâm tới chuyện của chính mình. Đừng bận tâm tới việc của người khác. Hoặc tốt nhất bạn nên dành ngày này để nghỉ ngơi, một mình và yên tĩnh.

Tình yêu: Bạn nên có cái nhìn sắc sảo hơn nếu nổ ra giận dỗi với người yêu. Nguyên nhân gây chuyện giữa hai bạn thường chỉ là một mà thôi. Phát hiện ra gốc rễ vấn đề sẽ giúp bạn có được giải pháp tốt.

Sự nghiệp: Dương Cưu không nên tranh cãi nếu bạn nhận được nhiệm vụ tuần tới không đúng mới mong muốn. Hãy giả vờ như bạn hoàn toàn hài lòng với nó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, bạn nên hợp tác với người khác trong mọi mặt của đời sống, từ công việc cho tới chuyện vui chơi. Một tập thể sẽ bổ sung điểm mạnh điểm yếu, đồng thời động viên nhau khi mệt mỏi.

Tình yêu: Bạn và người yêu dễ chuyện bé xé ra to hôm nay. Tại sao lại phải phức tạp hóa vấn đề, trong khi câu trả lời rất đơn giản và ở ngay trước mắt hai bạn?

Sự nghiệp: Tâm trạng bạn hiện tại không phù hợp với các dự án lớn đâu. Hôm nay bạn nên tìm cách thư giãn, giải tỏa căng thẳng đầu óc cho tuần tới nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang quá tải với tất cả công việc và nghĩa vụ đổ lên vai bạn. Nhưng may mắn là bạn vẫn có thể hoàn thành tốt những việc quan trọng nhất.

Tình yêu: Đừng ngạc nhiên nếu bạn và người yêu tràn trề cảm xúc lãng mạn và rất nhạy cảm hôm nay. Chỉ cùng đi đến siêu thị cũng giống như một chuyến tham quan thú vị trong thế giới của hai bạn.

Sự nghiệp: Khi đồng nghiệp cần trợ giúp, Song Tử còn hơn cả sẵn sàng. Nhưng bạn sẽ không nhiệt tình như vậy với người nhà hôm nay đâu. Bạn trông đợi vào một ngày nhàn hạ hơn.

Chủ nhật của bạn (5/5) - ảnh 1
Song Ngư hạnh phúc bên người yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng sợ hãi những điều bí ẩn hay xa lạ nhé Cự Giải. Bạn sẽ cảm thấy chúng thú vị hơn rất nhiều khi dám dấn thân để tìm hiểu thay vì đứng xa xa ngắm nhìn.

Tình yêu: Cự Giải có thể đột nhiên nghĩ về tình cũ, hoặc những cảm xúc đã qua vẫn ám ảnh bạn. Thay vì cảm thấy day dứt, bạn nên coi đó là “bài học” kinh nghiệm giúp bạn trưởng thành hơn.

Sự nghiệp: Bạn đừng tốn công sức thuyết phục người khác hôm nay. Họ sẽ chẳng bao giờ nhìn vấn đề từ góc độ của bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có vẻ không tập trung lắm trong hôm nay. Vì thế, bạn nên lắng nghe lời người khác một cách chăm chú, vì bạn rất dễ bỏ lỡ chi tiết quan trọng. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa hiểu rõ.

Tình yêu: Nếu người yêu đột nhiên tỏ ra lạnh nhạt, Sư Tử sẽ chỉ muốn rút vào vỏ ốc vì bạn bị tổn thương. Nhưng trốn tránh không giải quyết vấn đề. Hãy đối thoại, cho dù bạn cảm thấy rất khó mở lời.

Sự nghiệp: Sư Tử có xu hướng để thói quen trong công việc ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân. Bạn nên thư giãn hoàn toàn khi không phải làm việc nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không nên để ý tới cách nhìn nhận của người khác đối với bạn. Hãy chỉ tập trung vào việc bạn cần làm, cũng như những nhu cầu của bản thân.

Tình yêu: Bạn cảm thấy thật tuyệt khi ở bên người yêu. Đừng tự cho rằng đối phương biết những gì bạn nghĩ. Bạn nên thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình.

Sự nghiệp: Một người cố ý gây khó dễ cho Xử Nữ. Có lẽ hai bạn có sự xung đột về quyền lợi. Biện pháp duy nhất bạn có thể làm bây giờ là cố gắng hành động linh hoạt để tránh mâu thuẫn với người đó.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình và một người rất quan trọng với bạn cần có cuộc trò chuyện riêng tư, và ngay lập tức. Thật may mắn là hôm nay hai bạn đều có thể thu xếp thời gian.

Tình yêu: Bạn nên đặt nhu cầu của bản thân lên hàng đầu. Đừng chỉ lo lắng cho người yêu. Nếu bạn không vui vẻ và khỏe mạnh, bạn sẽ khó có thể có mặt khi người ấy cần.

Sự nghiệp: Nếu bạn thường xuyên để nhầm đồ đạc ở văn phòng hoặc ở nhà, có lẽ bạn cần một hệ thống sắp xếp mới. Bạn sẽ làm việc và sinh hoạt thuận lợi hơn rất nhiều sau hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Người khác không biết mọi thứ về Bò Cạp. Hôm nay bạn sẽ chứng minh rằng còn nhiều điều về bạn cần họ khám phá thêm. Đó có thể là một câu nhận xét dí dỏm hoặc bạn thể hiện một khả năng vẫn được che giấu.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp có cuộc hẹn hò đầu tiên, hôm nay không thực sự là ngày thuận lợi. Tuy nhiên, bạn đừng vội thất vọng. Mặc dù bạn có thể nói chuyện kém lưu loát, nhưng bạn vẫn có thể dẫn dắt anh ấy/cô ấy kể về cuộc đời và sở thích của mình. Mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp cần giúp đỡ. Bò Cạp đừng tỏ ra hờ hững. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều khi giúp họ hết khả năng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có một số chuyện nghiêm túc và quan trọng cần Nhân Mã suy nghĩ kĩ. Hôm nay bạn nên thu xếp công việc để bạn có một khoảng thời gian trong không gian riêng.

Tình yêu: Biết nhường nhịn là bí quyết để có một mối quan hệ vui vẻ. Tuy nhiên, bạn nên xét lại độ thoải mái của mình nếu người yêu chỉ thích nhận chứ không biết trao đi nhé.

Sự nghiệp: Bạn là người nhẫn nhịn, và đó là đức tính tốt. Nhưng ngay cả bạn cũng có giới hạn. Hãy nghĩ về điều này, đặc biệt trong công việc.

Chủ nhật của bạn (5/5) - ảnh 2
Nhân Mã cần không gian riêng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người thân thiết với Ma Kết đột nhiên thuyết phục bạn làm một việc sẽ mang lại thay đổi lớn cho đời bạn. Có thể ban đầu bạn sẽ muốn từ chối. Nhưng sau khi suy nghĩ kĩ, bạn sẽ nhận ra rằng mình đã sẵn sàng.

Tình yêu: Nếu còn độc thân, Ma Kết đã cố gắng đủ để thay đổi hiện trạng chưa? Bạn nên chủ động hơn trong việc hẹn hò. Hãy tìm kiếm trên các trang web hẹn hò trực tuyến, hoặc một cuộc gặp dành cho hội độc thân.

Sự nghiệp: Đó là sự nghiệp của chính bạn, nên đừng mong chờ người khác sẽ làm việc thay cho mình. Thay vì ngồi mơ mộng về những đổi thay, bạn nên hành động để phát triển nó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không phải mẫu người suy tính đủ đường, lo lắng về hậu quả, mà bạn là tuýp người của hành động. Đó là phẩm chất vô cùng thích hợp, vì hôm nay bạn sẽ đứng trước một thử thách không cho bạn một giây để đề ra kế hoạch chuẩn bị.

Tình yêu: Bạn đừng quên những cử chỉ quan tâm dù nhỏ nhặt nhưng đúng lúc nhé. Chúng có thể giúp tình yêu của bạn phát triển nhanh hơn bạn nghĩ đấy.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ có một bài thuyết trình quan trọng vào tuần tới. Hôm nay bạn nên tập dượt trước những gì bạn định nói.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không còn tin tưởng một người bạn. Hãy dựa vào những gì anh ấy/cô ấy đã làm trong quá khứ để đánh giá, hoặc tìm đến người thứ ba để có ý kiến khách quan.

Tình yêu: Người ta thường nói, trong tình yêu, hãy nghe theo trái tim. Nhưng ở trường hợp của Song Ngư, có lẽ bạn nên nghe theo điều bạn mong muốn, chứ không phải cảm xúc.

Sự nghiệp: Bạn vẫn rất dễ bị thu hút bởi những thứ lấp lánh. Hãy thông minh hơn trong cách đánh giá sự việc nhé.

Xuân Yến

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

Cánh cửa nào cho hàng nghìn thí sinh trượt lớp 10 công lập ở Hà Nội?

Kỳ thi lớp 10 ở Hà Nội vừa kết thúc, nhiều phụ huynh đang cuống cuồng tìm phương án dự phòng nếu "tấm vé" trường công lập trượt khỏi tầm tay con.

Vụ mất tiền oan thẻ học trực tuyến: Công ty chưa trả tiền công cho giáo viên

Ông Trịnh Trọng Nam – Trưởng ban cố vấn chương trình giảng dạy trực tuyến của Công ty CP phát triển công nghệ giáo dục trực tuyến cho biết để xảy ra thẻ lỗi là trách nhiệm của công ty.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Chi Pu gây chú ý với chiếc đầm cắt xẻ sâu táo bạo.

Trăm phụ huynh mang chiếu, bánh mì xếp hàng xuyên đêm nộp hồ sơ lớp 1 cho con

Hàng trăm phụ huynh thị trấn Phong Châu (Phù Ninh, Phú Thọ) xếp hàng xuyên đêm để có suất nhận phiếu đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng.

Diễn viên Midu tung ảnh cưới, tiết lộ về chú rể kém tuổi

"Báo cáo ngắn gọn với cả nhà chú rể kém mình 1 tuổi, độc thân và chưa từng lập gia đình", Midu cho hay.

Trẻ bị bỏ quên trên xe: Dù có lắp camera cũng không thể thay thế được con người

"Nếu các cá nhân thiếu trách nhiệm thì dù xe có lắp camera cũng không thể thay thế được con người”, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) nhấn mạnh.

Hiệu trưởng lên tiếng về khoản thu 700 nghìn 'hỗ trợ giám thị'

Ông Hoàng Anh Đức, Hiệu trưởng Trường THPT Tân Quang (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang), lên tiếng trước thông tin phản ánh về việc các em lớp 12 phải đóng số tiền 700 nghìn đồng để hỗ trợ giám thị.

Nhà giáo phải có chứng chỉ hành nghề: Những tranh luận chưa dứt

Liên quan đến nội dung sẽ có chứng chỉ hành nghề đối với nhà giáo đưa ra trong dự thảo Luật Nhà giáo, nhiều ý kiến tranh luận được đưa ra.

Bộ sưu tập đồng hồ gắn kim cương đắt đỏ bậc nhất thế giới của ca sĩ Lệ Quyên

Lệ Quyên là một trong những “yêu nữ hàng hiệu” nổi tiếng showbiz Việt. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ từng khoe tủ đồng hồ hàng hiệu. Trong đó hai mẫu đồng hồ Richard Mille trị giá hàng chục tỷ đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !