Chồng bị “làm tiền”

Tháng này, chồng tôi đưa tiền lương thiếu đúng 2 triệu đồng. Tôi cảm thấy bối rối, vì thiếu 2 triệu thì coi như không còn tiền mua sữa cho con.
Anh ấy nói là người bạn có việc gấp mượn tiền, tháng sau sẽ trả. Nhưng, nhìn bộ dạng của anh, tôi không thể tin.

Trông anh ấy bơ phờ, thất thần, làm việc gì cũng không tập trung. Tôi bắt đầu cuộc tra vấn và cuối cùng anh ấy phải thú thật việc đưa 2 triệu đồng cho bồ đi “trục thai”. Tôi đau đớn không nói nên lời, nghĩ tới việc ly hôn. Anh ấy van xin tôi tha thứ, nào vì lỡ dại, nào vì bồng bột, vì “ma đưa lối, quỷ đưa đường”…

Thế nhưng trong thời gian chờ đợi làm thủ tục ly hôn thì tôi phát hiện cô ta đang làm tiền chồng tôi. Sau khi lấy tiền “trục thai”, cô ta lại bảo “có trục trặc, dường như sót nhau” nên cần khoảng 2 triệu đồng nữa.

Thế là chồng tôi van xin tôi cứu vớt, nếu không người đàn bà làm um sùm lên thì chẳng còn thể diện gì. Nhưng tôi chỉ đồng ý đưa chồng 1 triệu đồng và âm thầm theo dõi hai người. Sau khi nhận tiền tại quán cà phê, chồng tôi vội vã ra về. Còn cô ta thì cũng vội vã đi, nhưng là đi đến shop thời trang và lựa mấy bộ quần áo.

Tôi đoán cô ta phải trả tầm 1 triệu đồng. Và khi cô ta lượn lờ chọn mua nữa thì tôi ướm hỏi cô bán hàng: “Chắc là giàu lắm nên mới mua nhiều đồ vậy?” Thật bất ngờ, cô bán hàng ra vẻ tự hào: “Mới tuần trước, chỉ mua gần 2 triệu đồng đó”._

Tôi chụp ảnh cô ấy và mang về kể cho chồng nghe. Anh ấy chắc còn đau hơn tôi… Từ hôm đó tới giờ, chồng tôi giờ giấc nghiêm chỉnh, không còn mất thời gian “cà phê” nữa. Tôi biết, giữa họ đã có khoảng cách, nhưng, tôi không biết có nên tha thứ cho chồng?


Bích

Chồng bị “làm tiền” - ảnh 1

Ảnh có tính chất minh họa

Dù bị chồng phản bội khi chạy theo người đàn bà khác, dù đã phải hứng chịu bao nhiêu tủi hổ, ê chề song thấy chồng suy sụp như vậy, bạn vẫn bao dung, xì tiền cho người ấy giải quyết “hậu quả”. Như thế cũng đủ thấy bạn là người biết bình tĩnh khi cần bình tĩnh, biết hành xử giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Người như bạn thì chồng phải nể, chắc chắn là vậy.


Câu hỏi của bạn dường như để tự hỏi mình, chứ không phải dành cho Hoa Hồng. Bởi, bạn đang làm thủ tục ly dị, nếu muốn ly dị thì sẽ cứ thế mà làm. Còn khi bạn vẫn băn khoăn thì chắc rằng tim bạn còn yêu, tình bạn còn vương vấn, lòng bạn chưa quyết. Chồng bạn đang sửa sai thì có lẽ bạn nên cho anh ấy một cơ hội vậy!

HOA HỒNG
Theo Vĩnh Long online

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

Vợ chồng ở Nghệ An sinh 15 con: Cơ ngơi đáng nể, mở mái ấm giúp trăm người

Dù sinh đến 15 người con, nhưng vợ chồng ông Hoàng Văn Thịnh vẫn dư dả tài chính để chăm lo. Không chỉ nuôi con, ông còn mở 3 mái ấm cưu mang bệnh nhân tâm thần, trẻ mồ côi…

Người cha kể lại khoảnh khắc nữ điều dưỡng ở Hải Phòng cấp cứu con bị sặc sữa

"Điều dưỡng Thảo đã tái sinh con trai tôi một lần nữa. Chị đã giữ lại sinh mạng cháu khi con ngưng thở do sặc sữa", anh T., bố cháu bé sơ sinh ở Hải Phòng, chia sẻ.

Niềm hạnh phúc của cụ ông 93 tuổi trong căn nhà siêu nhỏ hình tam giác ở TPHCM

Dù chân yếu, tay run, cụ ông 93 tuổi ở TPHCM vẫn quyết định sống một mình trong căn nhà hình tam giác bé tẹo, chật chội.

Cụ bà 99 tuổi đến thăm em gái 90, cuộc trò chuyện qua cánh cổng gây xúc động

Hình ảnh hai chị em ở tuổi “gần đất xa trời” vẫn yêu thương, quấn quýt nhau khiến nhiều người cảm động.

3 lần ly hôn bất thành vì có bầu, người phụ nữ không ngờ nhận quả ngọt

Cảm thấy không còn tình cảm với chồng, người vợ quyết định ly hôn. Thế nhưng lần nào trong thời gian chờ hòa giải, người vợ cũng mang bầu.

Nửa đời yêu thương con riêng của chồng, mẹ kế khóc nức nở ngày nhận 'quả ngọt'

Cha mẹ ly hôn khi anh Vương còn nhỏ dại. Buồn chán, anh sống bất cần. Từ ngày về sống với mẹ kế, anh biết sợ “những giọt nước mắt” của yêu thương.

Cô gái miền Tây thành TikToker nổi tiếng, góp tiền xây nhà báo hiếu mẹ cha

Từng ở căn nhà chật chội, phải đi tắm nhờ, khi trở thành TikToker nổi tiếng, cô gái miền Tây quyết định hỗ trợ bố mẹ xây nhà khang trang, tiện nghi để báo hiếu.

Sinh 8 con gái, ông bố nghèo Nghệ An dạy con 2 câu, tuổi già hưởng trái ngọt

Sinh ra trong nghèo khó nhưng 8 chị em Lữ được bố mẹ nuôi dạy cẩn thận, chu toàn. Trưởng thành, ai cũng có công ăn việc làm ổn định, luôn bảo ban nhau phụng dưỡng bố mẹ lúc tuổi già.

Chồng 'sôi máu' vì về quê nội không có điều hòa, vợ đưa con ra nhà nghỉ ngủ

Không chịu được cảnh nóng bức, không có điều hòa, giường chiếu hôi hám ở nhà mẹ chồng, tôi quyết đưa con ra nhà nghỉ ngủ, kệ chồng ở lại một mình.

Đang cập nhật dữ liệu !