Choáng váng biết chồng lấy nick là "dâm"... gái lúc nào cũng sẵn

Cháu mới lấy chồng mấy năm nay, thâm niên chồng vợ chưa nhiều, sức hiểu đàn ông của mình còn hẹp nên mới bị sốc khi biết chồng lấy nick là “dâm”...
Choáng váng biết chồng lấy nick là

Ảnh minh họa: Internet

Cô kính mến!

Nỗi lòng của cháu thực sự không biết phải chia sẻ với ai. Với em gái ư? Cháu sợ rồi mẹ cháu sẽ biết, mẹ lại đau lòng, suy nghĩ. Với bạn thân ư? Cháu sợ cô ấy cười chê cháu vì mới đây thôi cháu vẫn nói với cô ấy rằng "chồng cháu tuyệt vời”.

Thư trước, cháu không kể đầu kể đuôi lại kể mỗi khúc giữa, đúng là buồn cười. Cô thông cảm. Hy vọng thư này cô sẽ hiểu rõ và tư vấn được.

Chúng cháu kết hôn được 3 năm, có đứa con 2 tuổi. Mọi thứ thì bình thường như bao vợ chồng nhà khác. Nghĩa là cũng có lúc vui, lúc buồn, lúc này lúc khác, kết hôn trên nền tảng tình yêu kéo dài gần 2 năm.

Chồng cháu công tác xa. Ngày xưa cách nhà hơn trăm cây số, chồng một nơi, vợ một nẻo. Đến khi con gái được 6 tháng thì anh ấy chuyển về gần nhà. Tối nào không trực thì về nhà. Vậy là 1 tháng cũng có 15 ngày ở nhà với vợ con.

Cô ạ, mấy ngày nghỉ lễ này, chồng cháu được về nhà. Khi chồng ngủ say thì cháu mở điện thoại của chồng để dùng nhờ Facebook. Một cửa sổ trò chuyện hiện ra trước mắt, cháu tò mò vào đọc.

Trước đến giờ cháu chẳng bao giờ kiểm soát điện thoại của chồng cả, vì cháu tin chồng cháu, với lại cũng bởi hai đứa suốt ngày nói về chữ "tin tưởng" khi thường xuyên không ở gần nhau.

Không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào cháu lại mở ra. Nội dung cuộc nói chuyện đó là của chồng cháu và một nguời bạn cũ (làm cùng ngày xưa, bây giờ chồng cháu chuyển sang cơ quan mới gần nhà hơn).

Người kia gọi chồng cháu với biệt danh là "dâm”. Cháu nghe đã thấy choáng rồi. Vì bình thường thì không thấy "dâm" ở đâu cả. Người kia tiếp tục "sao giờ chưa ngủ, chắc mày lại xem sex hả”.

Chồng cháu đã trả lời "cần gì xem, thích thì đi luôn, ở đây gái lúc nào cũng sẵn". "Thế à, thế có hơn gái trên TN không?”. "Hơn nhiều chứ, nhiệt tình, ngon nữa, có 150k". "Phét", "Thật mà, hôm nào lên đây tao dẫn đi". "Mày đi thế vợ nó túm được thì chết”. "Kệ mẹ nó, thích thì next”.

Cô ạ. Lúc đấy cháu thấy mọi thứ như sụp đổ. Niềm tin vào một con người như không còn nữa. Cháu im lặng. Không nói gì, cũng không biểu hiện gì cô ạ. Cháu nên làm gì đây cô?

Cô đừng in email của cháu.

--------------------

Cháu thân mến!

Cô không gia nhập làng Facebook vì cô quan niệm nó sẽ làm mình nghiện và nó khiến mình mất riêng tư. Cô thấy chứ, thấy tiện ích của FB, nó khiến hàng triệu người liên kết nhau nhanh như sóng điện. Nhưng cô thích ít mà tinh, mà thực chứ không thích đông mà ảo, mà ồn ào.

Có mấy người dám “lánh xa” FB như cô? Chắc ít lắm. Như chồng cháu đó. Chồng cháu là một trong triệu người VN và là một trong tỷ người của thế giới dùng FB như một món quà trời cho một cách hào phóng. Không sao, chúng ta cũng đồng ý, rằng không nên lên án việc đó.

Thế là cháu đã mất tin tưởng chồng dù người đó chỉ chuyện ngẫu với bạn nam của cậu ấy. Còn may là ở chỗ là chỉ ngẫu với bạn nam về sex. Hay là cũng đã có ngẫu với bạn gái mà cửa sổ ấy cháu chưa ghé mắt vào được. Bây giờ hãy “tính sổ” về chuyện ngẫu tục với bạn nam đi đã, đúng không?

Đàn ông con trai nói chung, nói tục, nghĩ bậy và mê xem ảnh (hay phim) sex là chuyện thường. Có những vị già hết hơi mà vẫn thích rửa mắt bằng sex. Tại vì cháu mới lấy chồng mấy năm nay, thâm niên chồng vợ chưa nhiều, sức hiểu đàn ông của mình còn hẹp nên mới bị sốc khi biết chồng lấy nick là “dâm” hoặc có thói quen lùng ảnh hay phim sex trên mạng.

Có thống nhất với cô rằng đó là mặt tối của đàn ông mà người vợ chưa từng nhìn thấy thì mình mới thông chuyện tiếp sau của nội dung đoạn thoại với bạn trên FB. Vì sao họ cần sex để xem đến vậy?

Là vì nó hấp dẫn, nó kích động và tóm lại, nó được làm ra để phụng sự bản năng con đực của đàn ông con trai. Và hễ ai là giống đực thì khó tránh được sự lôi cuốn của nó. Làm sao khi xem thì tránh để vợ khỏi phát hiện và nhất là đừng để con cái nó thấy mình xem và thấy những hình ảnh “ghê rợn”. Có rất nhiều ông bố đã lộ chuyện xem ấy ra với con. Tai hại như là cho con uống nhầm thuốc độc vậy đó.

Chồng cháu có đi gái nhà thổ, theo nội dung cuộc thoại. Có thể đã từng chứ. Cháu nên tha thứ hay là không nên. Theo cô, chuyện ấy cũng thường, vì thời buổi nay nó loạn. Khi nó không loạn thì mới là chuyện ghê gớm, ở đây không có cuộc tình nào là đã may lắm rồi, cháu hiểu ý cô không?

Lại nữa, những câu thoại cuối cho thấy chồng thiếu tôn trọng cháu. Có thể đó là cái trớn khi lên FB, như giữa đám đàn ông đang nhậu vậy, một người kích là người kia “chém gió” ngay, bất chấp hậu quả. Vì sao mà người ta phải đi kiếm con trai “ngoài luồng”, cũng là vì bạn bè nó kích khi mình chỉ đẻ có “vịt giời”. Vì sao người ta nhậu đó rồi đâm nhau chết đó, cũng vì hơn thua nhau tiếng nói mà thôi.

Thế là chồng hết “tuyệt vời”, đúng không? Tầm tuổi lục tuần, cô nghiệm ra rằng làm gì có đàn ông tuyệt vời cái xứ lạc hậu của mình. Đừng đưa “hắn” lên mây mà không hạ xuống đất được. Ông nào cũng gia trưởng, bản năng và ích kỷ cháu ơi.

Với việc cụ thể này, không nên cho qua. Nhất là ở những đoạn “kệ mẹ nó” khi nói về vợ. Đó là sự coi thường mà mình bắt quả tang. Nên xử lý việc chat sex, mê sex và đi sex nữa. Hãy cho biết là mình biết và thất vọng quá chừng, thế thôi. Hãy nói là con đang lớn, hãy làm một người trong trẻo, lành mạnh để lương tâm mình còn dành cho vợ con.

Hãy và hãy, đối thoại, chất vấn truy đuổi để rồi, bình tâm và tha thứ. Người miền Nam của cô có câu rất dân dã “chẳng lẽ mỗi lần đạp cứt là mỗi lần chặt chân?”. Cháu thấy câu ấy chí lý và đầy tính vị tha không?

Theo Dạ Hương/Nongnghiep.vn

Chuyện tình cụ bà Hà Nội 80 tuổi với bạn trai U90 quen qua mạng

Từ ngày ông bà đến với nhau, cuộc sống của bà Cầm vui vẻ gấp nhiều lần. “Bây giờ, bà ăn ngon, ngủ ngon như em bé và hạnh phúc như một người đang yêu”.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?

Diva Thanh Lam, ca sĩ Thanh Ngọc là hai ca sĩ được ngưỡng mộ không chỉ bởi giọng hát mà còn vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên chồng là bác sĩ.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Đang cập nhật dữ liệu !