Chính thức kỷ luật Giám đốc Sở mời “ăn giỗ” trong giờ làm việc

Quyết định kỷ luật được ông Lê Thanh Liêm – Phó chủ tịch UBND TP.HCM báo cáo với Thường trực Thành ủy TP.HCM cùng các đơn vị liên quan vào chiều ngày 25/6.
Chính thức kỷ luật Giám đốc Sở mời “ăn giỗ” trong giờ làm việc - ảnh 1

Ông Lê Minh Tấn -Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM.

Trước đó ông Lê Thanh Liêm đã được cử làm Chủ tịch Hội đồng kỷ luật để xem xét trách nhiệm của ông Lê Minh Tấn – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM.

Cụ thể, báo cáo nhận định hành vi của ông Tấn là thiếu gương mẫu, chưa quán triệt cho thủ trưởng các đơn vị trực thuộc trong việc sử dụng thời gian và xe công vào việc riêng, gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín của người đứng đầu cơ quan.

Do đó Ban cán sự Đảng ủy UBND TP đã quyết định kỷ luật đối với ông Tấn bằng hình thức khiển trách.

Như Infonet đã thông tin trước đó, chiều ngày 10/6, ông Lê Minh Tấn đã tổ chức "ăn giỗ” tại nhà riêng ở xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM. Ông Tấn cho biết, do mới nhậm chức được khoảng 2 tháng nên nhân dịp này muốn mời mọi người tới “ăn bữa cơm chiều”.

Nhận lời mời của ông Tấn nhiều cán bộ Sở Lao – Thương binh – Xã hội đã rời nhiệm sở đi "ăn giỗ" dù khi đó vẫn đang trong giờ làm việc. Hành động này khiến một số người dân đến liên hệ công tác không gặp được các cán bộ để giải quyết công việc.

Trong khi đó nhiều người nhìn thấy hàng chục chiếc xe mang biển xanh đưa khách đến và đi khỏi nhà ông Tấn trong khoảng thời gian từ 15h đến 18h ngày 10/6.

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !