Chỉ định đồng chí Trương Minh Tuấn làm Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT

Phó Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn vừa được chỉ định làm Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT, thay đồng chí Trần Đức Lai, nguyên Bí thư Đảng ủy, vừa nghỉ hưu từ 1/3/2015.

Sáng nay, 3/4/2015, tại trụ sở Bộ TT&TT, Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương đã chính thức công bố Quyết định số 1817 QĐ-TƯK ngày 5/3/2015 chỉ định đồng chí Trương Minh Tuấn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TT&TT, làm Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT nhiệm kỳ 2011 – 2015, thay đồng chí Trần Đức Lai nghỉ hưu từ 1/3/2015.

Chỉ định đồng chí Trương Minh Tuấn làm Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT - ảnh 1

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son (bên phải) chúc mừng đồng chí Trương Minh Tuấn. Ảnh: Thái Anh.

Đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương đánh giá cao vai trò của nguyên Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT Trần Đức Lai, đã có nhiều sáng tạo, góp phần xây dựng Đảng bộ Bộ TT&TT nhiều năm liền trong sạch vững mạnh. Đồng thời, đồng chí Đào Ngọc Dung nhấn mạnh Đảng bộ Bộ TT&&TT là 1 Đảng bộ lớn trong Đảng bộ khối (63 đơn vị với 6,8 vạn Đảng viên), cũng là 1 trong 24 Đảng bộ thuộc khối các cơ quan Nhà nước, có vị trí cực kỳ quan trọng trong hệ thống các cơ quan quản lý Nhà nước.

Bí thư Đảng ủy khối bày tỏ sự tin tưởng rằng với việc trao trọng trách Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT cho đồng chí Trương Minh Tuấn, thì đồng chí Tuấn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son cũng đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của đồng chí Trương Minh Tuấn, một cán bộ năng nổ, có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác tuyên truyền cũng như công tác Đảng, từng tham gia nhiều khóa Thường vụ Đảng ủy Ban Tuyên giáo Trung ương trước khi về công tác tại Bộ TT&TT. Bộ trưởng tin tưởng đồng chí Trương Minh Tuấn sẽ tiếp tục phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy khối, Ban Cán sự Đảng bộ và Đảng ủy Bộ TT&TT, đồng chí Trương Minh Tuấn chia sẻ: "Vai trò, trách nhiệm Bí thư Đảng ủy trong thời điểm hiện nay rất nặng nề. Bởi hiện đang trong thời điểm chuẩn bị đại hội cơ sở và góp ý các văn kiện đại hội các cấp, hướng tới Đại hội Đảng lần thứ XII".

Bí thư Đảng ủy Trương Minh Tuấn xác định rõ 3 nhiệm vụ quan trọng thời gian tới gồm: chuẩn bị các văn kiện cho Đại hội Đảng bộ; chỉ đạo các công tác chuẩn bị đại hội ở cấp cơ sở; góp ý cho văn kiện Đại hội Đảng bộ khối và Đảng bộ cấp trên. Đồng chí mong sẽ được Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy, các Bí thư, Đảng bộ, Chi bộ, cũng như Đảng ủy khối, và đặc biệt là "cựu" bí thư Trần Đức Lai tiếp tục quan tâm giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bình Minh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !