Cách xếp quần áo vào vali gọn nhất

Bạn phải đi du lịch, đi công tác dài ngày. Bộ quần áo nào bạn cũng muốn mang đi hoặc ít nhất cũng phải mang đi đủ dùng. Sau đây là cách giúp bạn gấp được nhiều quần áo, đồ đạc vào vali nhất.

Trong đoạn clip dưới đây, người xếp quần áo đã xếp vừa 7 chiếc áo sơ mi dài tay, 2 chiếc áo phông, 3 chiếc quần dài, 2 chiếc áo len, 6 đôi tất, đồ lót và một chiếc khăn quàng cổ vào trong một chiếc vali xách tay nhỏ nhắn. Người đó đã làm theo các bước sau:

Video gấp đống quần áo gọn gàng vào vali.

Bước 1: Trải một chiếc áo sơ mi dài tay ra một bề mặt phẳng.

Bước 2: Lấy một chiếc áo dài tay khác và xếp lên trên theo chiều ngược lại sao cho cổ áo của chúng và các ống tay áo chồng lên nhau (xem hình).

Bước 3: Tiếp tục xếp chồng thêm những chiếc áo khác cũng kiểu so le như vậy.

Bước 4: Gập đôi quần dài sao cho hai ống chồng lên nhau và đặt chiếc quần lên trên theo các ống tay áo. Sau đó đặt thêm một chiếc áo phông.

Cách xếp quần áo vào vali gọn nhất - ảnh 1

Bước 5: Tiếp tục đặt lên trên những loại quần áo nhỏ hơn như quần short, váy.

Bước 6: Đặt tất, quần áo lót vào giữa đống quần áo. Sau đó gập chiếc áo phông trên cùng vào đống quần áo nhỏ như kiểu bạn đang gói quà theo từng lớp một.

Bước 7: Lặp lại như vậy với các lớp quần áo khác rồi đặt “gói quà” vào trong vali. 

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin Mamamia của Australia.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Chuyện tình cụ bà Hà Nội 80 tuổi với bạn trai U90 quen qua mạng

Từ ngày ông bà đến với nhau, cuộc sống của bà Cầm vui vẻ gấp nhiều lần. “Bây giờ, bà ăn ngon, ngủ ngon như em bé và hạnh phúc như một người đang yêu”.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?

Diva Thanh Lam, ca sĩ Thanh Ngọc là hai ca sĩ được ngưỡng mộ không chỉ bởi giọng hát mà còn vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên chồng là bác sĩ.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Con trai NSND Trần Nhượng mắc sai lầm, vợ ghen tới độ phải ngủ nhà hàng xóm

Đạo diễn Trần Bình Trọng, con trai NSND Trần Nhượng thẳng thắn thừa nhận từng mắc sai lầm, vợ đã tha thứ.

Đang cập nhật dữ liệu !