Cách nào nhận diện "nữ cao thủ" chuyện ấy?

Nếu không qua thực chiến, thật khó trả lời được “thế nào là một phụ nữ giỏi chuyện ấy?”

Tôi có “nhu cầu” cao nên chuẩn chọn bạn đời của tôi là phụ nữ “giỏi” chuyện ấy. Biết nguyện vọng của tôi, hầu hết “đối tác” đều tự động rút lui. Tôi nên chờ hay miễn cưỡng chấp nhận vì “tri kỷ” đời nay khó tìm?

A.Dũng (TP.HCM)

Ở đây chỉ bàn về điểm mấu chốt trong “chương trình tuyển chọn” của bạn: “Thế nào là một phụ nữ giỏi chuyện ấy?”, tất nhiên qua chẩn đoán từ xa. 

Thực tế, về độ giỏi - dở “chuyện ấy”, trong khi đàn ông có vô số chỉ dấu lâm sàng, phía bên kia lại khá lèo tèo. Tuy vậy, việc khó tỏ mặt đàn bà đa phần do lỗi “không biết nhìn người” của các ông.

Lỗi nhận định đầu tiên của các ông là đánh đồng đường cong với lòng ham muốn. Hầu hết đàn ông đều mặc định cứ ngực tấn công mông phòng thủ là giỏi chiếu chăn dù đây là một cú hớ “học thuật”. Estrogen là tác giả vòng nọ vòng kia nhưng dục tình của chị em lại nằm trong tay… hoóc-môn nam. Nói cho rõ, cơ thể nam nữ đều tồn tại hai hoóc-môn giới và tùy giới chủ mà loại nào nắm đằng chuôi.

Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK
Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK

Lỗi thứ hai của các ông là đánh đồng vẻ lẳng lơ với khả năng tình dục của chị em dù tình trường bát ngát của phụ nữ không hẳn lúc nào cũng xuất phát từ dòng máu nóng dục tình. Trong số các cô lật đàn ông như bánh tráng, có không ít nạn nhân của phép “thắng lợi tinh thần”. Chính một khiếm khuyết, thua thiệt nào đó là thứ đẩy họ vào cuộc bướm ong trường thiên như một sự khỏa lấp. Chưa kể, trong số đó còn có cả những nạn nhân bị cưỡng bức, muốn trả thù đời…

Chung quy, không có chứng “nghiện tình dục” hiểu theo nghĩa cả thèm, mất cảm giác no nhục thể. Việc một cô gái bị vu là “động không đáy” thật ra là có đáy, thậm chí đáy nông, chỉ là nó chưa được lấp đầy mà thôi. Với một số ông đầu óc hẹp hòi hoặc có nhu cầu tình dục không cao, chỉ một chút “làm quá”, bạn tình cũng có thể bị quy là “đàn bà khát tình”.

Nếu không qua thực chiến, thật khó trả lời được “thế nào là một phụ nữ giỏi chuyện ấy?”. Coi giò coi cẳng trước khi góp gạo thổi cơm chung là vô nghĩa. Không thiếu trớ trêu: lắm cô bị cho là “khỏe” hóa ra có tiếng không có miếng, ngược lại cũng không ít cô mang tiếng “ngu ngơ” rốt cuộc lại khiến quý ông ngỡ ngàng.

Nói thêm, vì chuyện “lấy vợ chọn tông lấy chồng chọn giống” mà nhiều cuộc tình tan vỡ do chàng ngại nàng át vía nên chủ động rút lui hoặc nàng khốn khó với cái danh “nữ hoàng tình dục” nên cứ mãi lẻ bóng.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Cô gái 18 tuổi sắp cưới nhưng không thể làm 'chuyện ấy', bác sĩ cứu nguy bằng ca phẫu thuật và lời khuyên với những bạn gái cùng cảnh

Cô gái 18 tuổi sắp cưới nhưng không thể làm 'chuyện ấy', bác sĩ cứu nguy bằng ca phẫu thuật và lời khuyên với những bạn gái cùng cảnh

E ngại con gái không thể “làm chuyện ấy” bình thường bố đẻ thiếu nữ gặp riêng hai bạn trai nói điều khiến người lẳng lặng bỏ đi, chàng kiên quyết ở lại.  

Theo www.phunuonline.com.vn

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Sau ly hôn, đến nhà cũ dọn đồ, tôi khóc thảm khi đọc nhật kí của chồng

Cầm cuốn nhật kí của chồng trên tay, tôi khóc không thành tiếng. Tôi chợt hiểu ra, suốt 5 năm qua, tôi chưa từng cho anh cơ hội thể hiện mình.

Chuyện khó tin trong gia đình người đàn ông 7 lần ngồi tù vì đánh vợ

ẤN ĐỘ - Một người phụ nữ ở Ấn Độ đã tố cáo chồng, khiến anh phải ngồi tù 7 lần trong 10 năm hôn nhân nhưng lần nào cũng chỉ vài tháng chị lại bảo lãnh cho anh ta ra tù.

Bắt khẩn cấp cha hiếp dâm con gái tại nhà riêng

Qua xác minh, công an xác định, nghi phạm Triệu Văn Dấu có hành vi dùng vũ lực để đánh đập và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với con gái ruột là cháu N. tại nhà riêng.

Chuyện ở nơi có nhiều tài sản không ai nhận thừa kế

NHẬT BẢN - Các nhân viên một công ty vệ sinh cẩn thận phân loại đồ vật còn lại của chủ nhà đã qua đời, cất gọn vào các hộp các tông. Rất nhiều tài sản có giá trị, nhưng không ai nhận quyền thừa kế.

Đang cập nhật dữ liệu !