Cách chức giám đốc Dự án cao tốc TP.HCM - Trung Lương

Tổng giám đốc Cuu Long CIPM Dương Tuấn Minh vừa ký quyết định cách chức giám đốc điều hành Dự án cao tốc TP.HCM - Trung Lương đối với ông Lã Chí Đức.

Cách chức giám đốc Dự án cao tốc TP.HCM - Trung Lương

Cao tốc TP.HCM - Trung Lương: Vá "ổ voi", có "vá" được trách nhiệm?

Cuu Long CIPM (Tổng công ty Đầu tư phát triển và quản lý hạ tầng giao thông Cửu Long - Ban quản lý Dự án Mỹ Thuận trước đây) cũng cho biết đã khiển trách ông Đỗ Ngọc Dũng, Phó Tổng giám đốc Cuu Long CIPM, phụ trách Dự án đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Đồng thời phê bình, khiển trách hai ông Nguyễn Huy Thao và Lê Văn Ngoạn, giám đốc và phó giám đốc Trung tâm Quản lý tạm thời đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Cách chức giám đốc Dự án cao tốc TP.HCM - Trung Lương

Ảnh: Triệu Long

Trước đó, Bộ GTVT đã yêu cầu Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Cuu Long CIPM (đại diện chủ đầu tư Dự án) tạm đình chỉ công tác và tổ chức làm rõ trách nhiệm cá nhân đối với giám đốc điều hành Dự án đường cao tốc TPHCM - Trung Lương về những sai phạm liên quan đến sự cố... "ổ voi, ổ gà" xuất hiện nhiều trên tuyến đường này.

Cách chức giám đốc Dự án cao tốc TP.HCM - Trung Lương

Ảnh: Triệu Long

Theo Cuu Long CIPM, tình trạng "ổ voi, ổ gà" cục bộ xuất hiện ở một số đoạn trên tuyến đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương không phải do nền móng yếu, không do lỗi thiết kế, mà vì có một số mẻ bê tông chất lượng không đồng đều trong quá trình thi công làm hư hỏng mặt đường (!?) Hiện đơn vị này cho biết đã tiến hành bóc các lớp bê tông hư hỏng để thi công lại.

Cách chức giám đốc Dự án cao tốc TP.HCM - Trung Lương

Ảnh: Triệu Long

Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV báo điện tử Infonet, bê tông nhựa ở một số đoạn đường cao tốc bị đùn lên, gây nguy hiểm cho xe cộ qua lại, nhất là vào ban đêm hoặc lúc trời mưa. Nền đường ở một số đoạn thì bị lún xuống, đặc biệt là tuyến qua huyện Bến Lức (Long An) xuất hiện nhiều đoạn lún khá nặng.

Cách chức giám đốc Dự án cao tốc TP.HCM - Trung Lương

Ảnh: Triệu Long

Sau khi bị Bộ GTVT "nhắc nhở", thì những "ổ gà, ổ voi" trên đoạn đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương đã được nhanh chóng... trám trét, vá víu.

quốc trị - NGọc khôi

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !