Bùng nổ tiệc cưới giá rẻ kiểu McDonald

Giới trẻ Hồng Kông ngày càng yêu thích tổ chức đám cưới tại các cửa hàng McDonald bởi đây chính là nơi tình yêu của nhiều cặp đôi được chấp cánh.

Cách đây vài năm, chiểu theo nguyện vọng của khách hàng, McDonald đã lần đầu tiên đưa ra chương trình tổ chức lễ cưới tại 3 nhà hàng thuộc chuỗi các nhà hàng do họ phụ trách. 

Còn theo hãng tin CNBC, cho tới nay, 15 nhà hàng McDonald tại Hồng Kông đã cùng tham gia cung cấp các dịch vụ lễ cưới như tiệc đính hôn, kỷ niệm ngày cưới và tiệc chia tay đời độc thân. 

Bùng nổ tiệc cưới giá rẻ kiểu McDonald - ảnh 1

Một cặp đôi tổ chức lễ cưới tại hàngMcDonald tại Hồng Kông.

"Chúng tôi bắt đầu tổ chức tiệc cưới theo nhu cầu của khách hàng bởi nhiều người cho biết McDonald chính là nơi mà lần đầu tiên họ chính thức hẹn hò và là nơi câu chuyện tình yêu của họ được ươm mầm. Đây là lý do họ muốn tổ chức tiệc mừng đám cưới và cả lễ kỷ niệm tại các nhà hàng của McDonald để hồi tưởng lại những kỷ niệm lãng mạn thuở ban đầu", phát ngôn viên của McDonald trả lời CNBC. 

Những khách hàng nhiều tiền có thể lựa chọn gói tổ chức đám cưới hạng sang tại McDonald. Họ sẽ phải thuê không gian nhà hàng trong vòng 2 giờ đồng hồ nhưng đổi lại họ lại nhận được 50 món quà mang biểu tượng của các nhân vật trong McDonaldland, 2 vòng trang trí bằng bóng bay, cùng MC dẫn chương trình, các vật dụng trang trí lạ mắt và nhiều dịch vụ khác. 

Gói tổ chức đám cưới đắt nhất của McDonald là 1.290 USD trong khi gói rẻ nhất chỉ là 373 USD. 

So với mức chi phí cho một đám cưới tại Mỹ lên tới 29.858 USD thì việc tổ chức một đám cưới tại McDonald đối với các cặp đôi là khá hợp lý. Theo CNBC, hiện nay, việc các nhà hàng của McDonald tổ chức tiệc cưới cho khách hàng mới chỉ được giới hạn tại đặc khu Hồng Kông. 

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ hãng tin CNBC thuộc Tập đoàn NBCUniversal News Group của Mỹ với số lượng người xem lên tới 390 triệu trên khắp thế giới. 

MINH THU (lược dịch)

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở tuổi 31

Trước khi qua đời ở tuổi 31, diễn viên Hồng Hải rất trăn trở, sợ vợ con sống khổ sau khi mình không còn trên đời.

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Được bố vợ mời ăn miếng thịt gà, chàng rể Quảng Trị dựng cơ ngơi tiền tỷ

Sau khi được bố vợ mời ăn miếng thịt gà quê, chàng rể Quảng Trị quyết tâm lập nghiệp ở xứ Cùa. Đến nay, nhờ đặc sản trăm năm thơm ngon nức tiếng, anh sở hữu cơ ngơi cho thu tiền tỷ mỗi năm.

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Đang cập nhật dữ liệu !