Búi tóc yêu kiều cho cô nàng tóc ngắn

Những cô dâu tóc ngắn có thể quên đi nỗi lo về kiểu tóc trong ngày trọng đại của mình, vì giờ đây, có vô vàn những cách để hô biến tóc ngắn thành những kiểu tóc nữ tính và đáng yêu.

Búi tóc yêu kiều cho cô nàng tóc ngắn

Đại đa số những cô gái đều chọn những kiểu tóc thướt tha, yêu kiều cho ngày trọng đại của cuộc đời mình, và dĩ nhiên, để có trở thành những nàng công chúa thời hiện đại trong đám cưới, thì một mái tóc dài sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tạo kiểu.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những cô dâu tóc ngắn hay không có may mắn được sở hữu những suối tóc mượt mà phải lo lắng. Với một chút khéo léo cùng bộ tóc giả chuẩn bị sẵn, bạn sẽ nhanh chóng có được một kiểu tóc búi đầy nữ tính. Và điều tuyệt vời là sẽ chỉ mất chưa đầy 5 phút để có được kiểu tóc này – nhanh hơn nhiều so với thời gian tạo kiểu cho những cô dâu tóc dài. Không những vậy, những cô nàng chuẩn bị đi dự tiệc, hay ở văn phòng hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc này, để giúp mình thật nữ tính và đáng yêu chào ngày nắng.

Búi tóc yêu kiều cho cô nàng tóc ngắn

Đầu tiên, rẽ ngôi giữa cho mái tóc. Bạn phải rẽ ngôi thật cân vì đây là bước quan trọng để tạo kiểu cho mái tóc.

Búi tóc yêu kiều cho cô nàng tóc ngắn

Tết gọn phần tóc hai bên với kiểu tết 3. Lưu ý đừng tết quá chặt tay, để tạo độ phồng, nhưng đừng tết quá lỏng tay vì tóc tóc ngắn khi tết thường dễ bị bung ra

Búi tóc yêu kiều cho cô nàng tóc ngắn

Chia phần tóc phía sau thành 2 lớp: Lớp bên trên mỏng, lớp bên dưới dày. Đánh rối lớp tóc bên dưới để tạo độ phồng cho búi tóc, và giúp việc gắn tóc giả vào trở nên tự nhiên hơn.

Búi tóc yêu kiều cho cô nàng tóc ngắn

Với mái tóc ngắn, để có được kiểu tóc búi, việc phải nhờ đến tóc giả là điều không thể tránh khỏi. Bạn có thể chọn mái tóc giả đồng màu hoặc khác với màu tóc tự nhiên của mình tùy sở thích. Nên chọn tóc giả loại gài để có thể dễ dàng gắn vào tóc thật.

Búi tóc yêu kiều cho cô nàng tóc ngắn

Tết tóc giả thành 3 bím và cuốn lên tạo thành búi tóc. Dùng cặp ghim gài các bím tóc vào nhau thật chặt.

Búi tóc yêu kiều cho cô nàng tóc ngắn

Có thể sử dụng những chiếc kẹp hình nơ, hoa... để gài vào những mối tóc, đầu tóc cần che đi.

Búi tóc yêu kiều cho cô nàng tóc ngắn
Búi tóc yêu kiều cho cô nàng tóc ngắn

Sau khi hoàn tất, không ai nghĩ bạn chỉ là cô nàng có mái tóc mỏng, lòa xòa ngang vai, vì bạn đang có một búi tóc đầy yêu kiều và nữ tính

Q.N

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

7 chàng rể ‘vàng mười’, phụ việc đồng áng, thay nhau chăm sóc bố vợ

Những ngày qua, 7 chàng rể của ông Bùi Thiên Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Xem video các anh đến thăm, chăm sóc bố vợ ở viện, cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đưa con gái về nhà chồng, bố mẹ lặng người thấy gia cảnh chú rể

Vợ chồng bà vốn không đặt nặng chuyện giàu nghèo, nhưng chứng kiến gia cảnh anh Huỳnh Săn, ông bà không khỏi lo lắng.

Cho cháu nội 4 triệu mỗi tháng, tôi giận run người khi biết bí mật của con dâu

Mỗi tháng, tôi cho vợ chồng con trai 4 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu nội, nhưng ai ngờ số tiền ấy được con dâu dùng vào việc khác.

45 năm bám nghề mẹ chồng dạy, người phụ nữ được khách nước ngoài khen hết lời

Hơn 40 năm học nghề từ mẹ chồng, người phụ nữ chăm chỉ rèn luyện để rồi trở thành người truyền lửa, lưu giữ nghề sang sợi truyền thống.

Tình cờ nghe cuộc nói chuyện của bố mẹ chồng, tôi buồn bã mất ăn mất ngủ

Tôi luôn coi mẹ chồng như mẹ ruột của mình và nghĩ bà cũng coi tôi như con gái, nhưng có lẽ không phải vậy.

Quá thương bố, tôi không muốn về quê: Lý do được con gái chia sẻ tận đáy lòng

Có một điều gần đây tôi mới chia sẻ với chồng: Tôi rất ngại về quê vì khi rời đi, nhìn bố một mình, tôi lại cảm thấy không nỡ... Tôi cứ chìm đắm trong nỗi thương bố và nhớ mẹ.

Đang cập nhật dữ liệu !