Bộ TT&TT triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết ĐH Đảng XII

Sáng ngày 8/12/2016, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự, Bí thư Đảng ủy, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn nhấn mạnh: Đây là Hội nghị quan trọng nhằm nghiên cứu, quán triệt đầy đủ Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, nâng cao năng lực của cấp ủy, chất lượng của công tác xây dựng Đảng.

Bộ TT&TT triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết ĐH Đảng XII - ảnh 1

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự, Bí thư Đảng ủy, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn phát biểu khai mạc hội nghị.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đề nghị toàn thể đảng viên tập trung trí tuệ, tư duy để nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, triển khai thực hiện Nghị quyết một cách thiết thực, sáng tạo, hiệu quả. Qua đó, vận dụng thực tế vào các nhiệm vụ cụ thể của từng tổ chức Đảng, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ, tập trung khắc phục những nội dung còn hạn chế, thiếu sót trong quá trình thực hiện nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng trong thời gian qua.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng lần này cũng là dịp để các đại biểu thảo luận, trao đổi, giải đáp vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho cấp ủy, chi bộ nhằm góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ Đảng viên.

Tại hội nghị, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Lê Văn Thái đã thuyết trình về những điểm mới trong quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 01-HD-TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng; Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 03-KH/TW ngày 25/7/2016 của Ban Bí thư về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và những nội dung cơ bản của Nghị quyết 01-NQ/ĐUK ngày 19/8/2016 của Đảng ủy Khối về nâng cao chất lượng chi bộ trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ TT&TT trao đổi 3 chuyên đề gồm: Chuyên đề về công tác xây dựng Đảng; Chuyên đề Hướng dẫn sinh hoạt chi bộ và chuyên đề Hướng dẫn về quy trình kết nạp người xin vào Đảng và xem xét chuyển đảng viên dự bị thành đảng viên chính thức.

Bình Minh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !