Bộ TT&TT hướng về miền Trung thân yêu

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đề nghị lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh thực hiện các giải pháp giúp các địa phương vùng lũ ổn định cuộc sống, sớm đưa các em học sinh đến trường, không để người dân bị đứt bữa.

Với slogan “Bộ TT&TT hướng về miền Trung thân yêu” được dán trên mỗi xe thể hiện tình cảm yêu thương đùm bọc, lá lành đùm lá rách, chiều ngày 20/10 đoàn công tác của Bộ TT&TT đã đi kiểm tra thiệt hại, khắc phục mưa lũ và thăm hỏi, động viên, chia sẻ với các địa phương và người dân bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ vừa qua tại tỉnh Hà Tĩnh. 

Bộ TT&TT hướng về miền Trung thân yêu - ảnh 1

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác của Bộ TT&TT đã vào tận những địa bàn thiệt hại nặng nề nhất trong cơn lũ vừa qua. (Ảnh: Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhường đường cho một cháu bé)

Đoàn công tác của Bộ TT&TT do Bộ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu cùng lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Bộ. Về phía tỉnh Hà Tĩnh có Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đi cùng đoàn đến thăm hỏi động viên chia sẻ với cuộc sống khó khăn của người dân vùng lũ.

Bộ TT&TT hướng về miền Trung thân yêu - ảnh 2

Đại diện Bộ TT&TT, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trao tặng 50.000.000 đ cho xã Hà Linh

Bộ TT&TT hướng về miền Trung thân yêu - ảnh 3

Ngoài ra, còn có 30 tấn gạo cho tỉnh Hà Tĩnh

Bộ TT&TT hướng về miền Trung thân yêu - ảnh 4

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trao 12 thùng thuốc y tế cho huyện Hương Khê

Bộ TT&TT hướng về miền Trung thân yêu - ảnh 5

Anh Nguyễn Huy Việt ở xóm 4 xã Hà Linh rất vui mừng khi được nhận quà cứu trợ từ Bộ trưởng Trương Minh Tuấn.

Bộ TT&TT hướng về miền Trung thân yêu - ảnh 6

Đại diện Báo Bưu điện Việt Nam trao số tiền 80 triệu đồng hỗ trợ huyện Hương Khê

Bộ TT&TT hướng về miền Trung thân yêu - ảnh 7

"Thiệt hại của người dân vùng lũ rất lớn, từ hoa màu đến những con vật nuôi đều bị lũ cuốn hết. Nhân dân xã Hà Linh cảm ơn các đoàn thể đã hảo tâm giúp mọi người trong xã sớm khắc phục hậu quả mưa lũ" - cô Trần Thị Chuyên, xóm 1, xã Hà Linh xúc động nói.

Bộ TT&TT hướng về miền Trung thân yêu - ảnh 8

Tổng công ty Viễn thông MobiFone ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại xã Hà Linh

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đề nghị lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh thực hiện các giải pháp giúp các địa phương vùng lũ ổn định cuộc sống, sớm đưa tất cả các em học sinh đến trường, đồng thời huy động lực lượng, đưa hàng hóa cứu trợ đến tận tay người dân đảm bảo gạo không bị ẩm mốc do thời tiết, đảm bảo có nước sạch... để người dân vùng lũ không bị đứt bữa, thiếu đói.

Được biết dịp này Tổng công ty Viễn thông MobiFone cũng trao ủng hộ 200 triệu đồng cùng 200 đầu thu MobiFone; Báo Vietnamnet trao 50 triệu đồng, Báo Bưu điện Việt Nam trao 80 triệu đồng hỗ trợ huyện Hương Khê.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn cho biết, đến nay, tất cả các địa phương trên địa bàn tỉnh đã có điện, giao thông được kết nối trở lại, dịch bệnh hoàn toàn được khống chế. Song, hiện vẫn còn 1 trường mầm non và 3 trường tiểu học chưa thể dạy học. Hà Tĩnh cam kết tiếp nhận, phân bổ các nguồn hỗ trợ hợp lý, trao đúng đối tượng.

Thái Anh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !