Bộ TT&TT dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều ngày 11/9 tại Hà Nội, đoàn Bộ TT&TT do Bộ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (48 năm ngày Bác đi xa, 21/7 âm lịch)

Trong không khí thành kính, trang nghiêm, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới, người chiến sĩ cách mạng suốt đời cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn Bộ TT&TT dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh, đây là dịp cán bộ, công chức, viên chức Bộ TT&TT tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời nâng cao nhận thức về trách nhiệm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người để phấn đấu đưa ngành TT&TT mãi xứng đáng là một trong những ngành mũi nhọn tiên phong trong công cuộc phát triển đất nước.

Nói chuyện với cán bộ, nhân viên Khu di tích, Bộ trưởng Tuấn đã biểu dương cán bộ, nhân viên Khu di tích đã nỗ lực, cố gắng, trong công tác phục vụ người dân và các đoàn khách đến tham quan, cũng như trong việc giữ gìn, bảo tồn Khu di tích.

Cũng tại buổi lễ, giám đốc Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch Nguyễn Văn Công đã trao tặng Bộ TT&TT bức tranh Bác Hồ và huy hiệu Bác đến các thành viên trong đoàn.

Đoàn Bộ TT&TT chụp ảnh cùng cán bộ Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch.

Diệu Vy

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !