Bộ TT&TT đã trao tặng hơn 6 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

Trong đợt cứu trợ miền Trung Bộ TT&TT đã trao tặng hơn 6 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và gạo, thuốc men, sách … cho 2 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Sáng ngày 21/10, đồng chí Trương Minh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ TT&TT dẫn đầu Đoàn công tác của Bộ TT&TT đã đến thăm, động viên và tặng quà cho đồng bào bị thiệt hại nặng nề do thiên tai vừa xảy ra tại tỉnh Quảng Bình.

Thay mặt Bộ TT&TT Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã trao tặng 3 huyện Lệ Thuỷ, Tuyên Hoá, Quảng Trạch cùng 4 xã Đức Hoá, Phù Hoá, Lộc Thuỷ, An Thuỷ: 600 bộ sách giáo khoa, 67 bộ đầu KTS VTC, 300 đầu KTS Mobifone, 24 thùng thuốc y tế, 70 tấn gạo, 1 tỷ 692 triệu đồng, tiền mặt an sinh xã hội 2 tỷ. Bên cạnh đó Bộ trưởng Tuấn cũng tặng 10 phần quà riêng cho 10 gia đình khó khăn tại xã An Thuỷ, Lệ Thuỷ, Quảng Bình.

Bộ TT&TT đã trao tặng hơn 6 tỷ đồng cứu trợ miền Trung - ảnh 1

Thay mặt Bộ TT&TT Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trao tặng sách giáo khoa đến xã An Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, Tỉnh Quảng Bình.

Bộ TT&TT đã trao tặng hơn 6 tỷ đồng cứu trợ miền Trung - ảnh 2

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trực tiếp kiểm tra gạo sau khi vận chuyển về các xã. Đồng thời ông cũng chỉ đạo vận chuyển nhanh đến tận tay người dân.

Bộ TT&TT đã trao tặng hơn 6 tỷ đồng cứu trợ miền Trung - ảnh 3

100 tấn gạo tương đương 1,5 tỷ đồng được huy động nhằm đảm bảo người dân không bị đứt bữa.

Bộ TT&TT đã trao tặng hơn 6 tỷ đồng cứu trợ miền Trung - ảnh 4

Đại diện báo Bưu điện Việt Nam trao tặng 50 triệu cho xã Lộc Thuỷ huyện Lệ Thuỷ tỉnh Quảng Bình

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cũng nhấn mạnh, toàn bộ số gạo, thuốc men, nhu yếu phẩm phải được chuyển ngay và tận tay người dân, đảm bảo người dân không bị thiếu đói. Đồng thời cán bộ xã cũng triển khai tích cực công tác đảm bảo phòng chống dịch bệnh, nước sạch để người dân ổn định cuộc sống.

Thái Anh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !