Bộ TT&TT công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

Chiều nay (29/6/2015), tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho một số đơn vị trực thuộc Bộ.

Các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho một số đơn vị trực thuộc Bộ gồm: Cục Bưu điện Trung ương, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Nhà xuất bản TT&TT và Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT. Thứ trưởng Lê Nam Thắng chủ trì lễ công bố. 

Bộ TT&TT công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ - ảnh 1

Theo đó, tại buổi Lễ, Bộ TT&TT đã công bố và trao các quyết định:

Quyết định số 1070/QĐ-BTTTT ngày 29/6/2015 của Bộ trưởng TT&TT về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Duy Ninh, Phó Giám đốc Bưu điện Trung ương trực thuộc Tập đoàn VNPT giữ chức Phó Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương trực thuộc Bộ TT&TT. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2015.

Quyết định số 1066/QĐ-BTTTT ngày 29/6/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương đối với ông Nguyễn Khánh Tường đến ngày 01/12/2015.

Quyết định số 1067/QĐ-BTTTT ngày 29/6/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Đinh Đức Thiện, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Toàn cảnh-Sự kiện và Dư luận giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT, Bộ TT&TT.

Quyết định số 1068/QĐ-BTTTT ngày 29/6/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm có thời hạn bà Ngô Thị Mỹ Hạnh, Trưởng ban biên tập sách khoa học - kỹ thuật, Nhà Xuất bản TT&TT giữ chức Phó Giám đốc Nhà xuất bản TT&TT, Bộ TT&TT.

Quyết định số 1069/QĐ-BTTTT ngày 29/6/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trực thuộc Tập đoàn VNPT giữ chức Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trực thuộc Bộ TT&TT.

Quyết định số 1071/QĐ-BTTTT ngày 29/6/2015 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trực thuộc Tập đoàn VNPT giữ chức Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trực thuộc Bộ TT&TT.

Tại buổi Lễ, các cán bộ được bổ nhiệm đều bày tỏ sự cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đồng thời, hứa quyết tâm trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết nội bộ đưa đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao phó.

Phát biểu tại buổi Lễ trao quyết định, thay mặt Lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Lê Nam Thắng chúc mừng các đơn vị được bổ sung cán bộ chủ chốt. Thứ trưởng cho biết, công tác cán bộ là công tác thường xuyên do nhu cầu công việc cần bổ sung cán bộ trẻ, tạo nguồn cho đơn vị phát triển trong thời gian tới. Các cán bộ được bổ nhiệm ngày hôm nay đã được rèn luyện qua công tác tại cơ sở, có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh lãnh đạo, được đào tạo cơ bản, có phẩm chất đạo đức tốt, có tín nhiệm cao. 

Lãnh đạo Bộ hoàn toàn tin tưởng các cán bộ được bổ nhiệm hoàn thành các nhiệm vụ được giao và mong muốn các cán bộ được nhận quyết định phải khẳng định sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, của cán bộ đơn vị bằng đóng góp của mình và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. 

Theo MIC

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !